[Mã giảm 44%] Balo 3 Sọc Kẻ Siêu Hot Hàng QC đẹp Size 40 Cho Học Sinh, Sinh Viên để vừa laptop

Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Balo 3 Sọc Kẻ Siêu Hot Hàng QC đẹp Size 40 Cho Học Sinh, Sinh Viên để vừa laptop chụp thực tế bên dưới nhé.


268k nay giảm giá chỉ còn 150k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 44% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

✅ Thông Tin Sản Phẩm (Có Ảnh Thật)

- Chất Liệu: Da Pu, Vải canvan

- Kích thước : size 40

- Màu sắc: ô xanh - vòng tròn

-Style: Hàn Quốc

-Số Ngăn Chính : 1 ngăn

[ nahunshop19 ] Cảm ơn bạn đã ủng hộ shop. Bạn nhớ ấn theo dõi (FOLLOW) Shop để nhận sớm nhất những trương trình khuyến mãi và ưu đãi độc quyền. Shop Xin Cam Kết Bảo Hành Cũng Như Đổi Mới Nếu Hàng Gặp Lỗi Do Nhà Sản Xuất - Quá Trình Vận Chuyển Gây Ra ♥️

✅ Nhận sỉ sll - đặt hàng theo yêu cầu.

Shop rất mong nhận được ý kiến cũng như phản hồi của khách hàng để shop có thể cải thiện phục vụ tốt hơn ạ ♥️🥰

balo 3 soc ke sieu hot hang qc dep size 40 cho hoc sinh sinh vien de vua laptop Giảm giá [Mã giảm 44%] Balo 3 Sọc Kẻ Siêu Hot Hàng QC đẹp Size 40 Cho Học Sinh, Sinh Viên để vừa laptop. Màu xinh xỉu luôn ý. Dây khoá kéo gọn gàng, ngăn rộng, đựng đồ.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ