[Mã giảm 38%] Bút kẻ mắt dạng lỏng FOCALLURE 2 đầu trong 1 khô nhanh chống nước không nhòe màu đen nâu 1.2g

 • Giảm giá Giảm 38% tối đa ₫52k, Đơn tối thiểu ₫70k
  Đã dùng 94% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫16k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 69% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 38% tối đa ₫79k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 89% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
135k nay giảm giá chỉ còn 84k thôi.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 38% luôn các bạn ơi.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Giao hàng nhanh chóngút kẻ mắt dạng lỏng có độ chính xác hai đầu AmberGold, bút kẻ mắt dạng lỏng chính xác và sáng tạo được tạo ra dễ dàng cho những người mới bắt đầu hay những người yêu thích trang điểm, chỉ cần tận hưởng sự sáng tạo của bạn!

[Đầu đôi & sắc thái] Bút kẻ mắt 2 trong 1 này có 2 loại và 2 sắc thái của đầu cọ, bao gồm đầu cọ mịn 0.03mm với màu đen đậm ở một đầu và đầu siêu mịn 0.01mm với màu nâu tự nhiên. Mặt khác, bút cho phép bạn vẽ bất kỳ loại kẻ mắt sáng tạo nào cho mọi nhu cầu của mình.

[Vạch chính xác] 2 loại đầu cọ linh hoạt, siêu chính xác mang lại ứng dụng ổn định tối ưu, dễ kiểm soát độ dày đường, lướt nhẹ và xác định các đường chính xác mà không bỏ qua. Công thức sắc tố cao mang lại màu sắc lâu dài, giữ cho đường kẻ mắt của bạn luôn ở mọi lúc.

[Chống thấm nước]Lớp lót chất lỏng chống thấm nước hai đầu này có thể nhanh chóng khô trong 3 giây và cung cấp khả năng chống nhòe, chống nhòe toàn diện, chống mồ hôi, không cần lo lắng về mọi thời tiết hoặc dịp nào.

[Đa công dụng] Bút kẻ mắt này thiết thực và di động, cả hai đầu cọ mảnh đầu cũng tạo ra những nét siêu mịn như tóc, bạn có thể sử dụng bút để tăng độ đậm ở lông mày hoặc tạo mi dưới để trang điểm lông mày tinh tế hơn.

Thiết kế hai đầu

Đầu cọ mịn

Sắc thái kép

Màu sắc đậm

Không nên bỏ qua

Nhanh khô

Không thấm nước

Chống nhòe

Cách sử dụng:

1. Sử dụng 1 đầu: Vẽ dọc theo đường mi trên bắt đầu từ khóe mắt trong của mắt và kéo dài đường kẻ ra cho đường kẻ mắt hoàn hảo.

2. Sử dụng hai đầu: Vẽ bất kỳ loại đường kẻ mắt sáng tạo nào cho mọi nhu cầu của bạn với bút kẻ mắt hai đầu với 2 loại và 2 màu.

THÀNH PHẦN: NƯỚC, STYRENE / ACRYLATES COPOLYMER, CI 77266, BUTYLENE GLYCOL, 1,2-HEXANEDIOL, PHENOXYETHANOL, SODIUM DEHYDROACETATE, ETHYLHEXANEDIOL, PHENOXYETHANOL, SODIUM DEHYDROACETATE, ETHYLHEXYLGLYCERIN

Nguồn gốc: Trung Quốc

Thương hiệu: FOCALLURE

Thời hạn sử dụng: 3 năm

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

But ke mat dang long FOCALLURE 2 dau trong 1 kho nhanh chong nuoc khong nhoe mau den nau 1.2g

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 15 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ