[Mã giảm 34%] Bút Tẩy Vết Bẩn Quần Áo Tức Thì Mifan GOCLEAN 10ml Không cần giặt - làm sạch nhanh - tiện lợi - an toàn cho mọi loại vải

  • Giảm giá Giảm 34% tối đa ₫12k, Đơn tối thiểu ₫19k
    Đã dùng 89% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 34% tối đa ₫19k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 65% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Bút Tẩy Vết Bẩn Quần Áo Tức Thì Mifan GOCLEAN 10ml Không cần giặt làm sạch nhanh tiện lợi an toàn cho mọi loại vải chụp thực tế bên dưới nhé.


35k nay giảm giá chỉ còn 23k thôi.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 34% luôn các bạn ơi.

Bút Tẩy Vết Bẩn Quần Áo Tức Thì Mifan GOCLEAN 10ml - Làm sạch dầu mỡ, cafe, rượu vang, nước ép, sốt BBQ, mực trên vải - Hiệu quả, an toàn, không cần giặt lại

🏆CHÍNH HÃNG MIFAN

🏆CÔNG NGHỆ MỚI KHÔNG CẦN GIẶT LẠI

🏆KHÔNG HẠI VẢI, KHÔNG PHAI MÀU

Bạn gặp rắc rối vì đồ ăn, thức uống có màu dây bẩn ra quần áo tạo thành vết ố bẩn không thể tẩy sạch? Đặc thù của các loại vết bẩn này là cần xử lý ngay và không được tiếp xúc với các loại hóa chất không phù hợp sẽ khiến vết ố càng khó tẩy. 

👉👉 Đó là lý do bạn cần đến BÚT TẨY VẾT BẨN MIFAN GOCLEAN!

**LƯU Ý: Sản phẩm chỉ có hiệu quả tốt đối với vết bẩn mới, chưa qua giặt tẩy hoặc xử lý bởi các loại hoá chất khác. Vui lòng tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

------------ 💎  TÍNH NĂNG NỔI BẬT  💎-------------

✅ HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI: Chỉ với một lượng vừa đủ chấm lên bề mặt vải là có thể hòa tan, làm sạch vết bẩn một cách hiệu quả.

✅ CÔNG THỨC LÀNH TÍNH: An toàn không làm hại vải. Không làm phai màu vải. Đa năng trên mọi chất liệu từ quần áo, giày dép, túi xách..

✅ KHÔNG CẦN GIẶT LẠI: Tiết kiệm công sức và thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

✅ NHỎ GỌN, TIỆN LỢI: Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi mang đi bên mình để có thể sử dụng bất kỳ lúc nào cần thiết.

✅ TIẾT KIỆM THỜI GIAN : Làm sạch nhanh chóng trong vài giây đồng hồ. Không để lại vết ướt lớn trên quần áo, nhanh chóng mang lại bề mặt sạch khô.

------------ 💎   QUY ĐỊNH BẢO HÀNH  💎-------------

☑️ Khi nhận hàng các bạn kiểm tra kĩ cùng với bưu tá để chắc chắn hàng không bị trục trặc hoặc có thể quay clip khi mở hàng.ẩy_trắngàm_sạchộtTẩyTrắngQuầnÁoẩyTrắngSinhHọcênSủiTẩyQuầnÁoẩyÁoTrắngCựcMạnhốcTẩyTrắngQuầnÁoênTẩyTrắngQuầnÁoẩyQuầnÁoHiệuQuảộtTẩyÁoTrắngảiPhápNgâmTrắngướcTẩyÁoTrắngẩyChănGaCứngĐầuộtTẩyĐồTrắngLemênTẩyRửaSiêuSạchẩyMựcQuầnÁoộmTrắngQuầnÁoộtOxyGiặtTẩyẩyTrắngÁoSơMiịchTẩyTrắngộtTẩyQuầnÁoLemMàuẩyQuầnÁoMàuAnToànơ_mi #áo_trắng #áo_phông #áoầnắngấmốc #áo_mốcẻẻ_nhấtất_lượng_cao

But Tay Vet Ban Quan Ao Tuc Thi Mifan GOCLEAN 10ml Khong can giat - lam sach nhanh - tien loi - an toan cho moi loai vai Giảm giá [Mã giảm 34%] Bút Tẩy Vết Bẩn Quần Áo Tức Thì Mifan GOCLEAN 10ml Không cần giặt - làm sạch nhanh - tiện lợi - an toàn cho mọi loại vải. Thấy hay hay nên mua chơi k nghĩ là tốt vậy. Mình tẩy vết nước.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ