[Mã giảm 24%] Combo Sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 Sách Bài Học Và Bài Tập (Bộ 2 Cuốn) (tái bản 2023)

  • Giảm giá Giảm 24% tối đa ₫86k, Đơn tối thiểu ₫227k
    Đã dùng 91% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 24% tối đa ₫157k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 50% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Combo Sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 Sách Bài Học Và Bài Tập chụp thực tế bên dưới nhé.


355k nay giảm giá chỉ còn 270k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 24% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Công ty phát hành: Cty Nhân Trí Việt

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM

Tác giả: Nhiều tác giả

Loại bìa: Bìa Mềm

Combo Sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 - Sách Bài Học Và Bài Tập (Bộ 2 Cuốn) Được chia thành 6 cấp độ với tổng cộng 18 cuốn, Giáo trình chuẩn HSK có những đặc điểm nổi bật sau: • Kết hợp thi cử và giảng dạy: Được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi HSK thật, bộ sách này có thể được sử dụng đồng thời cho cả hai mục đích là giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK. • Bố cục chặt chẽ và khoa học: Các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ. • Đề tài quen thuộc, nhiều tình huống thực tế: Bài học được thiết kế không quá dài và đề cập đến nhiều tình huống (có file MP3 kèm theo), giúp bạn rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ và tránh cảm giác căng thẳng trong lúc học. • Cách viết thú vị: Bằng cách viết sinh động kèm nhiều hình ảnh minh họa, tác giả bộ sách chỉ cho bạn th...

combo sach giao trinh chuan hsk 1 sach bai hoc va bai tap bo 2 cuon tai ban 2023 Giảm giá [Mã giảm 24%] Combo Sách Giáo Trình Chuẩn HSK 1 Sách Bài Học Và Bài Tập (Bộ 2 Cuốn) (tái bản 2023). Fahasa đóng gói sách rất tốt, không bị nhăn góc hay rách giấy. Giao.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 9 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ