[Mã giảm 30%] Combo Sách Trốn Lên Mái Nhà Để Khóc + Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn)

 • Giảm giá Giảm 30% tối đa ₫58k, Đơn tối thiểu ₫123k
  Đã dùng 95% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫19k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 82% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 30% tối đa ₫97k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 40% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Combo Sách Trốn Lên Mái Nhà Để Khóc + Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ chụp thực tế bên dưới nhé.


193k nay giảm giá chỉ còn 135k thôi.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 30% luôn các bạn ơi.

Công ty phát hành: Skybooks

Nhà xuất bản: Dân Trí, Phụ Nữ Việt Nam

Tác giả: Nhiều tác giả

Loại bìa: Bìa Mềm

Năm xuất bản: 2023

Combo Sách Trốn Lên Mái Nhà Để Khóc + Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn) 1. Trốn Lên Mái Nhà Để Khóc Những cơn gió heo may len lỏi vào từng góc phố nhỏ, mùa thu về gợi nhớ bao yêu thương đong đầy, bao xúc cảm dịu dàng của ký ức. Đó là nỗi nhớ đau đáu những hương vị quen thuộc của đồng nội, là hoài niệm bất chợt khi đi trên con đường cũ in dấu bao kỷ niệm... để rồi ta ước có một chuyến tàu kỳ diệu trở về những năm tháng ấy, trở về nơi nương náu bình yên sau những tháng ngày loay hoay để học cách trở thành một người lớn. Bạn sẽ được đắm mình trong những cảm xúc đẹp đẽ xen lẫn những tiếc nuối đầy lắng đọng trong “Trốn lên mái nhà đẻ khóc” của Lam. Có nhiều câu chuyện luôn nằm trong khảm sâu của ký ức… Ví như, hồi nhỏ vào ngày hạ sao giăng đầy trời, được nằm dưới hiên nhà cùng bà ngắm bầu trời đêm cùng chú cún cứ ve vẩy cái đuôi đến thích thú, Ví như khi l...

combo sach tron len mai nha de khoc vi cau la ban nho cua to bo 2 cuon Giảm giá [Mã giảm 30%] Combo Sách Trốn Lên Mái Nhà Để Khóc + Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ (Bộ 2 Cuốn). đóng gói chỉn chu cẩn thận, sách còn nguyên vẹn không bị móp méo..

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ