Gel Massage Cao Gừng Tan Mỡ Thiên Nhiên Việt Eo Thon Dáng Gọn 250g

 • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫19k, Đơn tối thiểu ₫320k
  Đã dùng 71% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫15k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 71% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫76k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 46% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Gel Massage Cao Gừng Tan Mỡ Thiên Nhiên Việt Eo Thon Dáng Gọn 250g chụp thực tế bên dưới nhé.


Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 380k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

Gel Massage Cao Gừng Tan Mỡ Thiên Nhiên Việt Eo Thon Dáng Gọn 250g

- Đây là phiên bản mới với thiết kế vỏ hộp có quai xách đẹp, sang. Bên cạnh đó, nhà sản xuất tăng thêm 50 gram trọng lượng trên mỗi hộp Cao Gừng giá không đổi.

- Thành phần: được chiết xuất từ gừng tươi, nghệ đỏ, tiêu hồng Pháp, các dẫn xuất vitamin..

- Công dụng: hỗ trợ giảm mỡ thừa chủ động các vùng trên cơ thể như: bụng, bắp tay, đùi, nọng cằm... Ngoài ra sản phẩm còn giúp săn chắc làn da, mờ vết rạn sau sinh.

- Đối tượng sử dụng: Nam, Nữ đều sử dụng được. Hỗ trợ giảm mỡ thừa do cơ địa hoặc sau sinh. Giúp chị em mẹ bỉm sớm thon gọn hơn. Ngoài ra, khi sử dụng đều đặn có thể cải thiện thâm rạn da, giúp vùng da bụng săn chắc hơn. Phù hợp với các anh chị có thân hình nhỏ nhưng nhiều mỡ thừa ở một số vùng trên cơ thể chẳng hạn như bụng, nọng cằm....

Cách sử dụng:

- Lấy một ít Cao Gừng thoa đều lên vùng da cần tan mỡ vào buổi sáng và tối, sử dụng đều đặn mỗi ngày 2 lần.

- Massage nhẹ nhàng kem trên vùng da khoảng 15-20 phút, để Cao Gừng dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong.

- Có thể kết hợp thoa Cao Gừng và đeo nịt bụng để giúp đẩy mạnh hiệu quả tan mỡ thừa như mong muốn.

Cao Gừng tan mỡ là sản phẩm có hiệu quả nhanh chóng và toàn diện phù hợp cho tất cả chị em đang có nhu cầu cải thiện vóc dáng như tan mỡ bụng, đùi, hông, bắp tay, chân… Đây là cách tan mỡ thừa tốt và cực kì dễ sử dụng: không gây đau đớn, nguy hiểm hay tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Khi sử dụng Cao Gừng thì tính an toàn luôn là điều được đặt lên hàng đầu. Nhờ được tinh chế hoàn toàn từ những nguyên liệu từ tự nhiên và nền tảng là công trình nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng nhiều năm. Sản phẩm Cao Gừng không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, kể cả mẹ bỉm sau sinh.

Gel Massage Cao Gung Tan Mo Thien Nhien Viet Eo Thon Dang Gon 250g Giảm giá Gel Massage Cao Gừng Tan Mỡ Thiên Nhiên Việt Eo Thon Dáng Gọn 250g. Shop gói hàng cực kỳ chắc chắn, giao hàng nhanh nữa. Hộp thì siêu.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ