[Mã giảm 28%] Sách 3000 Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề Làm Chủ Từ Vựng Tiếng Hàn Sau 3 Tháng Dễ Dàng Tự Học Cấp Tốc

  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫27k, Đơn tối thiểu ₫56k
    Đã dùng 81% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫45k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 51% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách 3000 Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề Làm Chủ Từ Vựng Tiếng Hàn Sau 3 Tháng Dễ Dàng Tự Học Cấp Tốc chụp thực tế bên dưới nhé.


93k nay giảm giá chỉ còn 67k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 28% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Sách 3000 Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề Làm Chủ Từ Vựng Tiếng Hàn Sau 3 Tháng Dễ Dàng Tự Học Cấp Tốc

Thông tin chi tiết cuốn Sách - 3000 Từ vựng tiếng hàn theo chủ đề - Làm chủ từ vựng tiếng Hàn sau 3 tháng

1. Ưu điểm của sách:

“3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề” là cuốn sách nhỏ gọn, tiện dụng mà các bạn có thể mang theo bên mình và học trong những thời gian rảnh rỗi hàng ngày.

Cuốn sách giúp bạn có thể ghi nhớ 3000 từ vựng trong 85 chủ đề thông dụng nhất trong giao tiếp thực tế. Nắm rõ 8 phương pháp ghi nhớ từ vựng siêu hiệu quả để bạn học nhanh và nhớ lâu.

2. Đối tượng sử dụng sách:

Bạn học từ vựng mà không có bất cứ phương pháp hay bí quyết học tập nào, học theo kiểu tràn lan, không có hệ thống. Học trước quên sau, rồi chữ thầy lại trả hết cho thầy.

Học từ vựng quan trọng vẫn là các bạn biết cách sử dụng chúng vào các tình huống thực tế. Nhưng bạn không biết cách ứng dụng các từ vựng đã học vào các tình huống trong thực tế.

Đừng lo ngại hãy thử sức mình thêm 1 lần nữa với cuốn sách “3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề” của The Changmi – tủ sách học tiếng Hàn được nhiều độc giả yêu thích.

Cuốn sách là nền tảng từ vựng tiếng Hàn cơ bản, thông dụng cho người học tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến trung cao cấp, từ học sinh sinh viên bận rộn với thi cử hay người đi làm với quỹ thời gian hạn chế đều có thể học một cách dễ dàng.

3. Đặc điểm nổi bật của sách:

Cuốn sách cung cấp hàng trăm mẫu câu giao tiếp thực tế giúp các bạn biết cách ứng dụng từ vựng đã học với mong muốn giúp người học có thể vận dụng linh hoạt từ vựng. Học từ vựng thông qua việc học cả câu sẽ là cơ sở giúp bạn ghi nhớ lâu và sâu. Điều này không chỉ giúp các bạn hoàn thiện vốn từ mà còn nâng cao được trình độ giao tiếp tiếng Hàn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Một cuốn sách với thiết kế nhỏ gọn, chia thành các chủ đề rõ ràng dễ học dễ hiểu nhưng sẽ giúp các bạn sử dụng từ vựng tiếng Hàn linh hoạt, mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn muốn củng cố và mở rộng vốn từ của bản thân nhanh chóng, giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả thì đây sẽ là cẩm nang cho bạn.

4. Bố cục nổi bật của sách:

Sách được biên soạn khoa học gồm 10 chương lớn tương đương với 10 chủ đề thông dụng, mỗi chủ đề lại được chia thành nhiều bài nhỏ khác nhau.

Nội dung xuyên suốt gồm ba phần chính :

Cung cấp 3000 từ vựng được phân chia thành 85 chủ đề và sắp xếp theo trình tự từ sơ cấp đến cao cấp, kèm theo nhiều hình ảnh sinh động, chú thích ngữ pháp và ví dụ minh họa đơn giản. Với nền tảng 3000 từ vựng tiếng Hàn bạn có thể đọc hiểu được đến 80% các văn bản. Đặc biệt cuốn sách còn nhấn mạnh vào những từ đa nghĩa hay đồng nghĩa mà không ít người học thường lúng túng trong cách sử dụng.

Cung cấp 8 phương pháp ghi nhớ từ vựng siêu hiệu quả. Người học sẽ được học và biết đến 8 cách ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn siêu hiệu quả. Vận dụng 8 cách này, chắc chắn việc ghi nhớ và sử dụng 3000 từ vựng tiếng Hàn sẽ thật đơn giản với bạn:

• Học thuộc lòng từ vựng thông qua phát âm

• Đọc từ to, chuẩn và dần dần tăng tốc độ

• Gắn liền từ vựng với hình ảnh

• Phân loại từ vựng với hình ảnh

• Phân loại từ vựng thành các nhóm chủ đề

• Học thuộc từ đồng nghĩa và trái nghĩa

• Vừa học hiểu vừa dịch nghĩa

• Học thuộc lòng thông qua các câu giao tiếp

• Học thuộc lòng thông qua các ngữ cảnh, tình huống giao tiếp.

Cung cấp các mẫu câu, hội thoại thực tiễn giúp vận dụng dễ dàng trong giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

5. Thông tin bìa sách:

KÍCH THƯỚC 10*15.5

NHÀ XUẤT BẢN NXB Hồng Đức

SỐ TRANG 320

TÁC GIẢ The Changmi

NĂM XUẤT BẢN 2021

Nhà Phát Hành MCBOOKS

sach 3000 tu vung tieng han theo chu de lam chu tu vung tieng han sau 3 thang de dang tu hoc cap toc Giảm giá [Mã giảm 28%] Sách 3000 Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề Làm Chủ Từ Vựng Tiếng Hàn Sau 3 Tháng Dễ Dàng Tự Học Cấp Tốc. Hàng giống như hình thấy cũng ok đấy nhỉ hehe thank shop nha hehe đóng.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ