[Mã giảm 14%] Sách Bài Tập Bổ Trợ Nâng Cao Kỹ Năng Hóa Học Lớp 10 Tập 2 MEGABOOK

  • Giảm giá Giảm 14% tối đa ₫17k, Đơn tối thiểu ₫89k
    Đã dùng 95% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 14% tối đa ₫40k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 47% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Bài Tập Bổ Trợ Nâng Cao Kỹ Năng Hóa Học Lớp 10 Tập 2 MEGABOOK chụp thực tế bên dưới nhé.


115k nay giảm giá chỉ còn 99k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 14% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Bài Tập Bổ Trợ Nâng Cao Kỹ Năng Hóa Học Lớp 10 - Tập 2

Bài tập bổ trợ nâng cao kỹ năng Hóa học dành cho học sinh khối Trung học Phổ thông là bộ sách giúp các em có một tài liệu để tự ôn luyện và nâng cao kỹ năng làm bài môn Hóa học và chuẩn bị cho các bài kiểm tra trên lớp cũng như chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc Gia.

ĐIỂM NỔI BẬT ĐẶC BIỆT CỦA SÁCH

1. Bài tập bổ trợ đa dạng, nâng cao theo chủ đề

Hệ thống các bài tập trắc nghiệm theo chủ đề của từng chương, bám sát chương trình học trên lớp, giúp các em có thể thực hành, vận dụng kiến thức đã được học trên lớp vào các bài tập cụ thể.

Mỗi đề luyện tập bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm bao trùm toàn bộ kiến thức đã được học trong một chủ đề. Việc luyện tập thường xuyên ngay sau khi học bài trên lớp sẽ giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc.

2. Đề kiểm tra giữa kỳ và Đề kiểm tra cuối kỳ bám sát đề kiểm tra

Các bài tập chuyên sâu đa dạng, bám sát đề kiểm tra, giúp các em chinh phục các điểm 8+ trong kì thi giữa kì và cuối kì.

Bài tập mang tính chất tổng hợp những kiến thức đã được học trong nửa kỳ và cả học kỳ. Việc luyện đề sẽ giúp các em chuẩn bị đủ kiến thức và tâm lý cho hai kỳ thi quan trọng trong kỳ học, tự tin chinh phục điểm 8+.

3. Đáp án chi tiết

Hệ thống lời giải chi tiết, các em có thể dễ dàng kiểm tra và đánh giá năng lực bản thân. Bên cạnh đó, những ghi chú kiến thức giúp người học dễ dàng ghi nhớ những phần kiến thức quan trọng.

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook

Năm Xuất Bản 2022

Tác Giả Đào Thị Hoàng Ly

Kích Thước 19 x 26.5 cm

Số Trang 228

Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Bìa Mềm

Barcode 8936214270262

Mục tiêu của Newshop.vn là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình đối với môi trường và xã hội. Thông qua mỗi đơn hàng được đặt thành công tại Newshop.vn, chúng tôi trân trọng và vận dụng quy trình đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp nhất cho từng đơn hàng đến mỗi quý khách hàng của chúng tôi. Đảm bảo khi nhận hàng, quý khách nhất định sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!

sach bai tap bo tro nang cao ky nang hoa hoc lop 10 tap 2 megabook Giảm giá [Mã giảm 14%] Sách Bài Tập Bổ Trợ Nâng Cao Kỹ Năng Hóa Học Lớp 10 Tập 2 MEGABOOK. sách in cẩn thận, màu đẹp.!. .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ