[Mã giảm 25%] Sách Bẫy Hạnh Phúc - Ngừng Trăn Trở Và Bắt Đầu

  • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫60k, Đơn tối thiểu ₫153k
    Đã dùng 74% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫108k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 62% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Bẫy Hạnh Phúc Ngừng Trăn Trở Và Bắt Đầu chụp thực tế bên dưới nhé.


239k nay giảm giá chỉ còn 179k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Công ty phát hành: Alpha Books

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Tác giả: Russ Harris

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 411

Năm xuất bản: 2023

Bẫy Hạnh Phúc - Ngừng Trăn Trở Và Bắt Đầu Bẫy hạnh phúc – Một cuốn sách viết về kiếm tìm hạnh phúc với những phương pháp đã được kiểm chứng bằng khoa học, đã được dịch ra hơn 30 ngôn ngữ, đã bán được hơn 1 triệu bản và đã được áp dụng bởi nhiều chuyên gia tư vấn tâm lý trên toàn thế giới. Hạnh phúc là gì? Một cuộc sống hạnh phúc thực sự như thế nào? Làm sao để có được hạnh phúc? Bạn có bị mắc kẹt trong chiếc bẫy hạnh phúc không? Trong cuốn sách này, Tiến sĩ Russ Harris giải thích cách hầu hết chúng ta cố gắng tìm kiếm hạnh phúc nhưng kết cục lại khiến bản thân đau khổ, căng thẳng và lo lắng. Để rồi Russ Harris cung cấp cho bạn một phương tiện để thoát khỏi đại dịch căng thẳng, lo lắng và trầm cảm, mở ra những bí mật để có một cuộc sống thực sự trọn vẹn. Đó chính là Liệu pháp Chấp nhận và Cam kết (ACT). Liệu pháp này sẽ giúp bạn giải phóng bản thân khỏi...

sach bay hanh phuc ngung tran tro va bat dau Giảm giá [Mã giảm 25%] Sách Bẫy Hạnh Phúc - Ngừng Trăn Trở Và Bắt Đầu. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ nhưng sách đóng gói rất ok.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ