[Mã giảm 25%] Sách Bẫy Hạnh Phúc - Ngừng Vật Lộn Và Bắt Đầu Sống - AlphaBooks

 • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫60k, Đơn tối thiểu ₫163k
  Đã dùng 75% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫19k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 42% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫108k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 31% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Bẫy Hạnh Phúc Ngừng Vật Lộn Và Bắt Đầu Sống AlphaBooks chụp thực tế bên dưới nhé.


239k nay giảm giá chỉ còn 179k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Sách - Bẫy Hạnh Phúc - Ngừng Vật Lộn Và Bắt Đầu Sống

Công ty phát hành: AlphaBooks

Nhà xuất bản: Nxb Dân Trí

Tác giả: Russ Harris

Hình thức: Bìa mềm

Kích thước: 16x24cm

Số trang: 412

Năm phát hành: 2023

Bẫy hạnh phúc - Cuốn sách đã được dịch ra 30 ngôn ngữ, đã bán 1 triệu bản trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại thì có thể coi đây là cuốn sách thực hành ACT đầu tiên ở Việt Nam.

Hạnh phúc là gì? Một cuộc sống hạnh phúc thực sự như thế nào? Làm sao để có được hạnh phúc? Bạn có bị mắc kẹt trong chiếc bẫy hạnh phúc không? 

Trong cuốn sách này, Tiến sĩ Russ Harris giải thích cách hầu hết chúng ta cố gắng tìm kiếm hạnh phúc nhưng kết cục lại khiến bản thân đau khổ, căng thẳng và lo lắng. Để rồi Russ Harris cung cấp cho bạn một phương tiện để thoát khỏi đại dịch căng thẳng, lo lắng và trầm cảm, mở ra những bí mật để có một cuộc sống thực sự trọn vẹn. Đó chính là Liệu pháp Chấp nhận và Cam kết (ACT). Liệu pháp này sẽ giúp bạn giải phóng bản thân khỏi trầm cảm, lo lắng và bất an, thay vào đó xây dựng một cuộc sống ý nghĩa, hiểu rõ giá trị của bạn, phát triển lòng trắc ẩn và tìm thấy sự hài lòng thực sự với hướng dẫn lớn hơn và tốt hơn để:

Giảm căng thẳng và lo lắng

Xử lý những suy nghĩ và cảm xúc đau đớn hiệu quả hơn

Phá vỡ thói quen tự hạ thấp bản thân

Vượt qua sự bất an và nghi ngờ bản thân

Xây dựng mối quan hệ tốt hơn

Cải thiện hiệu suất và tìm kiếm sự thỏa mãn trong công việc

Các chủ đề mới trong cuốn sách bao gồm kích hoạt lòng trắc ẩn; làm thế nào để đối phó với sự cô đơn, đau buồn và tổn thương; cách làm việc với những hành vi khó khăn như chiều lòng mọi người, cầu toàn và trì hoãn; và làm thế nào để đưa ra quyết định khó khăn. Điểm đặc biệt, là sẽ có các bài tập từng bước cho mỗi phương pháp giúp bạn thực hành được tốt nhất.

Bẫy hạnh phúc – cuốn sách dành cho tất cả mọi người. Cho dù bạn đang thiếu tự tin, đối mặt với bệnh tật, đương đầu với mất mát, làm việc với áp lực cao hay đang bị lo lắng, trầm cảm, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng hạnh phúc đích thực, từ trong ra ngoài.

sach bay hanh phuc ngung vat lon va bat dau song alphabooks Giảm giá [Mã giảm 25%] Sách Bẫy Hạnh Phúc - Ngừng Vật Lộn Và Bắt Đầu Sống - AlphaBooks. Hàng giao tuy hơi lâu nhưng sách rất chất lượng, tuy hơi móp tí...

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ