[Mã giảm 25%] Sách Bí Kíp Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia + Tuyển Tập Đề Thi Môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia -HERO

 • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫125k, Đơn tối thiểu ₫332k
  Đã dùng 95% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫18k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 70% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫224k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 51% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
497k nay giảm giá chỉ còn 373k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Combo Bí Kíp Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia + Tuyển Tập Đề Thi Môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia Từ Năm 2017 Đến Năm 2022 - Đáp Án Kèm Lời Giải Chi Tiết (Tập 1) (Bộ 2 Cuốn)

1. Bí Kíp Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia

Đạt điểm cao môn tiếng Anh THPT với một quyển sách: đơn giản, linh hoạt

Tham gia kỳ thi THPT Quốc gia được ví như “cá vượt long môn" mà mỗi sĩ tử được xem như một chú cá. Để chạm đến cánh cửa Đại học, mỗi chú cá đều cần chiếc chìa khóa cho riêng mình. “Bí kíp làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh Trung học phổ thông Quốc gia" chính là chiếc chìa khóa vàng để mở ra cánh cửa đó! Cùng khám phá xem quyển sách này có gì để sĩ tử đạt điểm cao môn tiếng Anh THPT Quốc gia nhé! 

“Bí kíp làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh Trung học phổ thông Quốc gia” gồm những gì?

Bí kíp làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh Trung học phổ thông Quốc gia là một đầu sách tích hợp kiến thức bao quát trong chương trình THPT. Trong đó bao gồm kiến thức văn phạm và phương pháp giải đề. Đặc biệt quyển sách này cung cấp mẹo làm bài đơn giản mà hiệu quả dành cho học sinh THPT. 

Cấu trúc đề thi và hướng dẫn làm bài

 

Quyển “Bí kíp” này dành cho những đối tượng nào? “Bí kíp” này được viết ra dành riêng cho những bạn học sinh mong muốn chiến thắng kỳ thi THPTQG môn tiếng Anh. Quyển sách này phù hợp với những bạn muốn cải thiện kỹ năng làm bài, kỹ năng phân tích đề. Ôn luyện tiếng Anh bằng các phương pháp được giới thiệu trong sách giúp sĩ tử rèn được thói quen giải đề nhanh một cách tư duy.

Nếu xác định đi theo khối D01, A01 hoặc bất kỳ khối nào có tiếng Anh thì có thể ôn luyện ngay từ những năm đầu cấp 3. Tiếp xúc sớm với cấu trúc đề thi giúp bạn phản ứng nhanh hơn, nhạy bén hơn với mọi loại bài tập. Đồng thời còn nhanh nhạy hơn với những kiến thức nền tảng đang theo học tại trường. 

Cấu trúc

Sách gồm 10 chương đánh vào trọng tâm 9 dạng bài sẽ xuất hiện trong kỳ thi. Trong đó có:

Kiến thức ngữ pháp

Ví dụ thực tiễn và lời giải chi tiết

Thay vì phải học hết lượng lớn kiến thức trong mơ hồ thì học theo các chủ điểm giúp bạn xác định được những kỹ năng mình cần ôn luyện. Đồng thời rút ra được những điểm mạnh - yếu để cải thiện trong thời gian ôn thi.

Bên cạnh đó, sách còn có chương thứ 10 hướng dẫn phương pháp chọn ngẫu nhiên để giúp sĩ tử “thoát hiểm” khi không biết đáp án chính xác. Luyện đề nhiều còn tăng tốc độ làm bài, cải thiện điểm thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia rõ rệt. 

---

Công ty phát hành: Công ty TNHH Giáo Dục Đào Tạo HERO

Tác Giả: Huỳnh Mẫn - Nguyễn Trần Phi Vũ

Năm Xuất Bản 2023

Số Trang 238

Kích Thước 16 x 24 cm

Bìa Mềm

Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên

Barcode 9786043978094

2. Tuyển Tập Đề Thi Môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia Từ Năm 2017 Đến Năm 2022 - Đáp Án Kèm Lời Giải Chi Tiết (Tập 1) 

 

Với cuốn sách này, các sĩ tử sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi thật. Thay vì phải học hết lượng lớn kiến thức trong mơ hồ thì học theo cấu trúc giúp bạn xác định được những kỹ năng mình cần ôn luyện. Đồng thời rút ra được những điểm mạnh - yếu để cải thiện trong thời gian ôn thi.

Bên cạnh đó, sách còn tổng hợp đề thi từ 2017 - 2022 có đáp án và lời giải chi tiết. Đây chính là cơ hội để sĩ tử làm bài thi thử đúng cấu trúc đề ra. Luyện đề nhiều còn tăng tốc độ làm bài, cải thiện điểm thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia rõ rệt. 

Tổng Hợp Các Dạng Câu Hỏi Trong Đề Thi Đầy Đủ

Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Các Đề Thi Thi 2017 - 2022 Dễ Hiểu

Công ty phát hành: Công ty TNHH Giáo Dục Đào Tạo HERO

Tác Giả Huỳnh Mẫn - Nguyễn Trần Phi Vũ

Năm Xuất Bản 2023

Kích Thước 16 x 24 cm

Số Trang 386

Bìa Mềm

Nhà Xuất bản NXB Thanh Niên

Mục tiêu của Newshop.vn là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình đối với môi trường và xã hội. Thông qua mỗi đơn hàng được đặt thành công tại Newshop.vn, chúng tôi trân trọng và vận dụng quy trình đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp nhất cho từng đơn hàng đến mỗi quý khách hàng của chúng tôi. Đảm bảo khi nhận hàng, quý khách nhất định sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!

Sach Bi Kip Lam Bai Thi Trac Nghiem Mon Tieng Anh THPT Quoc Gia + Tuyen Tap De Thi Mon Tieng Anh THPT Quoc Gia -HERO

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ