[Mã giảm 27%] Sách Bộ 2 cuốn Thai giáo theo chuyên gia + Hành trình thai giáo 280 ngày mỗi ngày đọc một trang Lẻ tùy chọn

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫26k, Đơn tối thiểu ₫63k
  Đã dùng 92% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫17k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 58% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫45k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 75% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Bộ 2 cuốn Thai giáo theo chuyên gia + Hành trình thai giáo 280 ngày mỗi ngày đọc một trang Lẻ tùy chọn chụp thực tế bên dưới nhé.


95k nay giảm giá chỉ còn 69k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Combo - Thai giáo theo chuyên gia + Hành trình thai giáo - 280 ngày mỗi ngày đọc một trang

Mang thai là giai đoạn vô cùng ý nghĩa, là hành trình quan trọng trong cuộc đời đối với người phụ nữ. Tiến hành thai giáo là một công trình vô cùng vĩ đại. Glenn Doman - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Tiềm năng con người Philadelphia (Mỹ) đã nói: Mỗi đứa trẻ bình thường khi chào đời đều mang trong mình tiềm năng thiên tài như Shakespeare, Mozart, Edison, Einstein... Mà tiềm năng thiên tài này đã có sẵn kể từ ngày người mẹ mang thai bé rồi. Bộ 2 cuốn sách “Thai giáo theo chuyên gia, 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang” và "Hành trình thai giáo, 280 ngày mỗi ngày đọc một trang" đề cập đến các phương pháp tạo ra các kích thích phù hợp cho bé yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ. 

1. Thai giáo theo chuyên gia

Thai giáo, xét theo nghĩa rộng là: Trong thời gian thai nghén, bà bầu ngoài việc coi trọng sức khỏe và dinh dưỡng cho mình còn cần chú trọng những ảnh hưởng từ môi trường, cố gắng bồi dưỡng tâm lí tích cực để thai nhi ở trong bụng mẹ có thể cảm nhận được những điều tốt đẹp, khiến cho bé sau khi ra đời được khỏe mạnh và thông minh.

Theo nghĩa hẹp, thai giáo là: Thông qua những phương pháp nhất định, ví dụ như nói chuyện với thai nhi, vuốt ve vùng bụng của mẹ, nghe những bản nhạc êm dịu, vận động nhẹ nhàng, duy trì tâm trạng vui vẻ... để tiến hành giáo dục sớm cho thai nhi.

Trong 280 ngày mang thai, bé trải qua một chuyến "du lịch thần kỳ" trong cơ thể bạn, bạn muốn biết mỗi ngày bé trải qua những thay đổi kỳ diệu nào không? Bạn có muốn vì bé mà tạo nên nhiều điều vui vẻ và thú vị không? Vậy mời bạn, hãy cùng chúng tôi bước vào thời khắc hạnh phúc này nhé! Bạn sẽ nhận thấy, thực ra mỗi ngày chỉ cần dành một chút thời gian, có thể chỉ là một vài câu nói, đọc một vài trang sách, hát một bài hát hay, thậm chí chơi một trò chơi, niềm vui sẽ đến và tràn ngập cuộc sống của bạn.

----------

Mã sản phẩm: 8936067604511

Tác giả : Trạch Quế Vinh

NXB: NXB Phụ nữ Việt Nam

Kích thước : 17x23 cm

Năm xuất bản : 2021

Số trang : 256

2. Hành trình thai giáo

- Kiến thức cơ bản về thai giá

- Phương pháp thai giáo dinh dưỡn

- Tìm hiểu về thai giáo vận độn

- Tạo ra môi trường thai giáo hoàn hảo

Thai giáo đôi lúc rất uyên thâm, nhưng đôi khi rất đơn giản. Chỉ cần bạn có tình yêu sâu sắc với em bé của mình, chắc chắn bé sẽ phát triển khỏe mạnh như mong muốn của bạn. Tin rằng với sự đồng hành của cuốn sách này sẽ giúp mẹ trở nên thông thái hơn trong quá trình nuôi dưỡng con từ trong bụng. 

-------------

Tác giả : Hán Trúc ( Chủ Biên)

Dịch giả :Minh Loan

NXB: NXB Phụ Nữ

Kích thước : 17 x 23 cm

Năm xuất bản : 2019

Số trang : 188

------------

AACBOOKS cam kết:

- Sách đảm bảo chuẩn NXB, mới 100%, được đóng bọc cẩn thận, chống va đập khi vận chuyển!

- Giao hàng nhanh chóng, sách đúng với hình ảnh và mô tả!

- Hỗ trợ đổi trả hàng trong 7 ngày khi khách hàng gặp sự cố về sản phẩm

- Hỗ trợ giao hàng tại nhà và hỗ trợ freeship theo chính sách của shopee

Sach Bo 2 cuon Thai giao theo chuyen gia + Hanh trinh thai giao 280 ngay moi ngay doc mot trang Le tuy chon Giảm giá [Mã giảm 27%] Sách Bộ 2 cuốn Thai giáo theo chuyên gia + Hành trình thai giáo 280 ngày mỗi ngày đọc một trang Lẻ tùy chọn. Quá là ưng ý cả về chất lượng cũng như sự cẩn thận của shop..

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 9 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ