[Mã giảm 10%] Sách Bộ Đề Kiểm Tra, Đánh Giá Năng Lực Tiếng Việt 1 Tập 1 (Biên Soạn Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông 2018)

  • Giảm giá Giảm 10% tối đa ₫3k, Đơn tối thiểu ₫25k
    Đã dùng 95% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 10% tối đa ₫9k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 83% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Bộ Đề Kiểm Tra, Đánh Giá Năng Lực Tiếng Việt 1 Tập 1 chụp thực tế bên dưới nhé.


30k nay giảm giá chỉ còn 27k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 10% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Sách - Bộ Đề Kiểm Tra, Đánh Giá Năng Lực Tiếng Việt 1 Tập 1 (Biên Soạn Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông 2018)

Bộ Đề Kiểm Tra, Đánh Giá Năng Lực Tiếng Việt nhằm giúp học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5 phát triền năng lực đọc, viết, nghe, nói (chủ yêu là đọc, viết) thông qua hệ thống đề bài kiêm tra, đánh giá.

Bộ sách được biên soạn dưa theo Quy định đánh giá học sinh tiểu học của Bộ Giao dục và Đào tạo (Thông tư 27/2020/TT-BGDĐT), với 3 mức : (1) Nhận biết, (2) Thông hiểu, (3) Vận dụng.

Hệ thống bài tập trong từng đề kiểm tra, đánh giá được thiết kế theo các tuần học giữa kì, cuối kì của từng khối lớp. Các bài kiểm tra được thiết kế đa dạng; được sắp xếp từ dễ đến khó theo các thang đo về năng lực sử dụng tiếng Việt và theo chuẩn kiến thức, kĩ năng, chương trình mà Vụ Tiếu học Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành. Sách cũng có một số bài tập nhằm giúp các em làm quen với mức cao nhất trong thang đo nâng lực dành cho học sinh tiều học.

Bộ sách gồm 10 cuốn, mỗi lớp 2 cuốn. Mỗi cuốn sách đều có 3 phần :

(1) Tóm tắt kiến thức, kĩ năng theo học kì, lớp.

(2) 18 - 20 để ôn tập kiểm tra đánh giá. Trong đó, 15 - 16 để dùng cho ôn Iuyện, đánh giá hằng tuân ; 1 - 2 đê dùng cho ôn luyện, kiểm tra, đánh giá giữa kì và 2 - 3 đè dùng cho ôn luyện, kiếm tra, đánh giá cuối kì.

(3) Gợi ý giải và đáp án cho một số bài tập.

Trong các để dùng cho hằng tuần đều có phần tóm tắt kiến thức, kĩ năng giúp học sinh củng có kiến thức và kĩ năng được học, được rèn luyện.

Sách được in màu, trình bày trên giấy khổ rộng, kèm thêm hình ảnh minh hoạ nhằm tăng hứng thú học tập. Ở các bài tập đều dành chõ cho các em tự sửa chữa, đánh giá bài làm của mình.

Sách có sử dụng một số đoạn văn, thợ, hình ảnh theo yêu cầu của bài học. Cùng các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh, các tác giả trân trọng cảm ơn các nhà thơ, nhà văn, nhà báo, dịch giả, hoạ sĩ có tác phẩm được trích làm tư liệu trong cuốn sách này cho các em học tập.

Các tác giả rắt mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh để cuốn sách được hoàn thiện hơn.hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

-------------------------------------------------------

Công ty phát hành: Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục Sài Gòn

Kích Thước: 19x26.5 cm

Nhà Xuất bản: Đại học sư phạm TPHCM

Bìa: Mềm

Tác giả: Nguyễn Thị Ly Kha, Huỳnh Nguyễn Thùy Dung, Phạm Hải Lê

Số trang: 44

Năm xuất bản: 2020

Sach Bo De Kiem Tra, Danh Gia Nang Luc Tieng Viet 1 Tap 1 (Bien Soan Theo Chuong Trinh Giao Duc Pho Thong 2018)

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ