Sách Bộ đề tư duy định tính đánh giá năng lực

  • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫5k, Đơn tối thiểu ₫83k
    Đã dùng 80% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫20k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 86% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Bộ đề tư duy định tính đánh giá năng lực chụp thực tế bên dưới nhé.


Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 99k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

Bài thi Tư duy định tính chủ yếu là việc thu thập dữ liệu bằng chữ và là phương pháp tiếp cận nhằm tìm cách mô tả và phân tích đặc điểm của nhóm người từ quan điểm của nhà nhân học.

Dưới đây là phần câu hỏi tư duy định tính trong đề tham khảo thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia HN năm 2023

Tư duy định tính là một trong 3 phần thi nằm trong kỳ thi đánh giá năng lực. Khác với phần thi định lượng chủ yếu về phần tính toán, tư duy logic, phần thi tư duy định tính lại chủ yếu tập trung vào việc thu thập dữ liệu bằng chữ cũng như các phương pháp tiếp cận với mục đích tìm cách mô tả và phân tích đặc điểm của nhóm người từ quan điểm của nhà nhân học.

Kèm với sách là các bạn sẽ nhận được khóa học đi kèm, giúp các bạn trải nghiệm thi thử trên máy như thi thật, làm quen áp lực thời gian và trải nghiệm thực tế, Nhận được sách các bạn làm theo hướng dẫn trên sách và hotline kèm để hệ thống kích hoạt cho các bạn nhé. Chúc các bạn học tốt thi tốt!

===========================

Nhà xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhà phát hành : Sách Nhân Dân

Tác giả : Nhiều tác giả

Bìa : mềm

Trang : 124

Năm : 2022

Sach Bo de tu duy dinh tinh danh gia nang luc Giảm giá Sách Bộ đề tư duy định tính đánh giá năng lực. Quyển 1 nội dung là môn Văn. Tổng hợp kiến thức tạm được. 1.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ