[Mã giảm 16%] Sách Bứt phá 9+ lớp 6 môn Toán (Theo chương trình SGK mới). Bí kíp giúp con đạt toàn điểm 9,10 trên lớp

  • Giảm giá Giảm 16% tối đa ₫32k, Đơn tối thiểu ₫137k
    Đã dùng 81% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 16% tối đa ₫72k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 45% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Bứt phá 9+ lớp 6 môn Toán . Bí kíp giúp con đạt toàn điểm 9,10 trên lớp chụp thực tế bên dưới nhé.


200k nay giảm giá chỉ còn 168k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 16% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Nhà phát hành: Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Việt Nam

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Năm xuất bản: 2022

Số trang: 240 trang

1. ĐINH NGHĨA:

Nằm trong bộ sách “Bứt phá 9+ lớp 6”, cuốn sách Bứt phá 9+ Môn Toán lớp 6 được thiết kế với các chuyên đề khác nhau bám sát khung chương trình SGK mới (bộ Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo). Mỗi chuyên đề bao gồm phần lý thuyết và bài tập, hướng dẫn giải, giúp các các em dễ dàng làm quen với chương trình học mới đồng thời giúp tăng cường kĩ năng vận dụng, nắm chắc phương pháp giải các dạng bài.

2. MỤC TIÊU HỌC TẬP:

- Giúp học sinh nắm chắc các đơn vị kiến thức có trong chương trình lớp 6.

- Đạt điểm số cao trên lớp.

3. CẤU TRÚC:

- Hệ thống kiến thức trọng tâm theo chủ đề: Cung cấp đầy đủ, trọng tâm theo từng đơn vị kiến thức giúp học sinh nắm chắc cơ bản và nâng cao, vận dụng giải quyết các câu hỏi trong đề thi. 

- Ví dụ từng dạng: Ở mỗi chuyên đề các em được cung cấp ví dụ minh họa, dấu hiệu nhận biết và các phương pháp làm bài phù hợp cho từng dạng có trong chủ đề đó.

- Bài tập tự luyện: Bài tập trong mỗi chuyên đề sẽ giúp học sinh rèn luyện phương pháp được hệ thống, áp dụng giải bài tập, củng cố kiến thức cũng như thành thạo kĩ năng giải bài.

- Ổn tập - đánh giá kết quả học: Xem lại các nội dung còn chưa đạt, củng cố kiến thức và phương pháp làm bài từng dạng. 

4. PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT

- Học sinh xem kĩ phần lý thuyết trọng tâm, lưu ý lại những phần kiến thức mình còn chưa nắm vững.

- Học sinh nghiên cứu kĩ các phương pháp làm bài, đọc các ví dụ minh họa để nắm sâu - hiểu chắc.

- Học sinh làm bài tập tự luyện. Áp dụng các kĩ năng cũng như phương pháp được hệ thống trong từng dạng bài của chủ đề đó để đạt hiệu quả cao nhất.

- Sau khi làm bài, các bạn đối chiếu đáp án, xem hướng dẫn giải chi tiết đặc biệt đối với các câu còn giải chưa đúng, giải chưa nhanh.

- Rút ra những kiến thức cần củng cố, những phương pháp làm bài còn chưa nắm chắc.án_lớp_6ôn_toán_6án_6_chân_trời_sáng_tạoán_6_kết_nối_tri_thứcán_6_cánh_diềuán_6_chương_trình_mớiách_bứt_phá_lớp_6ách_bứt_phá_9_cộng_lớp_6ứt_phá_9_cộng_lớp_6ứt_phá_9_cộng_lớp_6_môn_toán

sach but pha 9 lop 6 mon toan theo chuong trinh sgk moi bi kip giup con dat toan diem 9 10 tren lop Giảm giá [Mã giảm 16%] Sách Bứt phá 9+ lớp 6 môn Toán (Theo chương trình SGK mới). Bí kíp giúp con đạt toàn điểm 9,10 trên lớp. Đóng gơi cẩn thận, sách mẫu mã đẹp, in ấn bắt mắt, màu sắc.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ