[Mã giảm 5%] Sách Cambridge IELTS 16 Academic With Answers (Savina)

  • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫12k, Đơn tối thiểu ₫192k
    Đã dùng 72% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫58k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 42% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Cambridge IELTS 16 Academic With Answers chụp thực tế bên dưới nhé.


229k nay giảm giá chỉ còn 218k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 5% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Công ty phát hành: Cty Sách VN

Nhà xuất bản: Cambridge University

Tác giả: Cambridge

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 184

Năm xuất bản: 2021

Bộ sách được thiết kế chuẩn theo cấu trúc bài thi thực tế, sử dụng được cho cả hai hình thức thi là IELTS General và Academic Cấu trúc của mỗi quyển sách có chưa 4 bài test cơ bản theo chuẩn format đề thật, và độ khó tăng dần theo từng cấp độ. Vào mỗi phần cuối của sách có đáp án chi tiết, kèm theo đó là audio scrips của từng đề, giúp cho người học có thể kiểm tra lại đáp án của mình sau khi làm bài test. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp thêm những mấu bài Writing và Speaking giúp cho người học có thể tham khảo và đánh giá được năng lực cùa mình. Cách sử dụng bộ sách Cambridge IELTS hiệu quả Đây là nguồn sách bao gồm những dạng đề thì thật trước đây, giúp cho bạn có thể tập làm quen được với cấu trúc bài thi IELTS, để sử dụng sách hiệu quả, bạn cần: Căn chỉnh thời gian bắt đầu làm bài và kết thúc bài thi theo đúng thời gian như thi thật Tìm cho mì...

sach cambridge ielts 16 academic with answers savina Giảm giá [Mã giảm 5%] Sách Cambridge IELTS 16 Academic With Answers (Savina). sách đỉnh lắm, hàng chất lượng tốt cực, chính hãng, nội dung.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ