[Mã giảm 32%] Sách Cha giàu cha nghèo RICH Dad Poor Dad

 • Giảm giá Giảm 32% tối đa ₫29k, Đơn tối thiểu ₫56k
  Đã dùng 89% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫15k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 83% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 32% tối đa ₫46k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 87% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Cha giàu cha nghèo RICH Dad Poor Dad chụp thực tế bên dưới nhé.


88k nay giảm giá chỉ còn 60k thôi.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 32% luôn các bạn ơi.

📚 Nhà sách TuanViet Books 📚

-------------------

Sách - Cha giàu cha nghèo RICH Dad Poor Dad

GIỚI THIỆU SÁCH

Nếu bạn muốn có nhiều tiền, tiêu pha thoải mái thì bạn hãy đọc Cha giàu, cha nghèo vì cuốn sách này giới thiệu nhiều kiến thức bổ ích về thị trường kinh doanh và tình hình tài chính sau này của bạn.

Nếu bạn muốn học hỏi được bí quyết giúp mình trở nên giàu có và duy trì được mức sống giàu sang lâu bền thì bạn chớ bỏ qua cuốn sách này. Không những bạn cần xem mà còn nên bảo ban con cái của bạn cùng đọc.

Cuốn Cha giàu, cha nghèo không chỉ đơn thuần là một cuốn sách nói về đồng tiền, với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu, nhằm mang lại cho bạn thông tin chủ yếu biết cách tập trung sức lực vào đâu để mình trở nên giàu có, đồng thời khích lệ bạn mạnh dạn xông xáo trên thương trường.

“Cha giàu, cha nghèo”chủ yếu là tích hợp các lời dạy của người cha giàu, và đó là sự lựa chọn của Kiyosaki. Cuốn sách này khiến bạn suy nghĩ. Nó buộc bạn phải tập trung không chỉ về đầu tư vào tài sản mà còn về thái độ của chúng ta trong cuộc sống và công việc.

Ông chủ của đồng tiền

Như người cha giàu nói với Kiyosaki: “Nếu con tìm kiếm tiền và được an toàn, đó là tất cả những gì con sẽ có. Con có thể có tiền nhưng không tìm thấy nguồn tạo ra tiền.”

Những người nghèo học tập chăm chỉ ở trường, đạt điểm cao và kiếm một công việc an toàn với đãi ngộ tốt ở những công ty lớn. Nhưng những bài học để trở nên giàu có thì rất khác, hầu hết mọi người không có thời gian để tìm hiểu nó. Họ mắc kẹt trong chu kì bất tận của sự sợ hãi và tham lam.

Làm việc để kiếm tiền chắc chắn dễ dàng hơn nhưng chỉ khi bạn đầu tư thời gian để tạo ra tiền tài chính của bạn mới được đảm bảo.Theo Kiyosaki, người giàu không chú trọng lắm đến khoản tiền trả công sau khi hoàn thành công việc, điều mà họ quan tâm nhiều hơn chính là thứ làm ra tiền ngay cả khi họ kông có mặt ở đó. Không những tìm kiếm công việc, họ còn mở rộng và tìm kiếm thứ tài sản có thể mang lại cho họ nguồn thu nhập.

Nói cách khác, hãy tìm cách để bắt đồng tiền làm việc trong khi bạn sắm vai ông chủ của nó.

Kiến thức tài chính không bao giờ thừa

Cha giàu có lần nói với Kiyosaki rằng kế toán là một câu chuyện bằng số, và nếu bạn hiểu cũng như biết đọc câu chuyện này thì bạn sẽ có lợi thế vô cùng lớn. Hiểu biết về tài chính cũng quan trọng như biết đọc và biết viết. “Mù chữ, về cả chữ viết và con số, là nền tảng của sự khốn khó, vất vả về tài chính.” Kiyosaki nói.

Có nghĩa là nếu học nấu ăn, bạn sẽ trở thành đầu bếp và nếu bạn học ngành y, công việc của bạn sẽ gắn liền với vai trò bác sĩ hay một bác sĩ chuyên khoa. Vì bạn biết sâu về lĩnh vực của mình, bạn sẽ có giá đối với bất kỳ ai thuê bạn làm việc. Nhưng do dành nhiều thời gian cho việc kiếm tiền và trau dồi bản thân mình mà quên nghĩ cách phát triển độc lập công việc của chính bản thân. Và yếu tố quan trọng không thể thiếu của nó là kỹ năng tài chính. Hãy đảm bảo kiến thức tài chính không bị bỏ sót trong quá trình học của mỗi người.

Hãy tự kinh doanh

Người nghèo và tầng lớp trung lưu dành hầu hết thời gian và công sức để làm việc cho người khác. Thực tế rằng, nếu tính tất cả số tiền thuế mỗi công dân phải nộp cho chính phủ, một người Mỹ phải làm việc 6 tháng để đóng thuế.

Bạn đừng nhầm lẫn giữa nghề nghiệp với một doanh nghiệp riêng. Đa số mọi người học tập ở trường và làm việc theo những gì họ được học. Con đường đó không thể giúp bạn giàu có. Thay vào đó hãy tập trung vào con đường riêng của bạn, cho phép bản thân thử sức để vươn tới ước mơ riêng.

-------------------

THÔNG TIN SÁCH

➡️ GÍA BÌA : 86.000

➡️ SỐ TRANG : 367

➡️ KHỔ GIẤY : 24*27cm

➡️ NHÀ XUẤT BẢN : LAO ĐỘNG VÀ XÃ HỘI

➡️ Công ty phát hành: TuanViet Books

➡️ NĂM XUẤT BẢN :2020

➡️ MÃ SẢN PHẨM : 9786049646531

➡️ TÁC GIẢ : Robert T. Kiyosaki - Sharon L. Lechter

Sach Cha giau cha ngheo RICH Dad Poor Dad Giảm giá [Mã giảm 32%] Sách Cha giàu cha nghèo RICH Dad Poor Dad. Shop giao nhanh, sách bìa đẹp, có kèm them kẹp trang sách để lưu lại.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ