[Mã giảm 40%] Sách Chiến Thắng Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh

  • Giảm giá Giảm 40% tối đa ₫47k, Đơn tối thiểu ₫60k
    Đã dùng 82% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 40% tối đa ₫71k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 76% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Chiến Thắng Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh chụp thực tế bên dưới nhé.


117k nay giảm giá chỉ còn 70k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 40% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Tác giả : Phan Văn Lợi

- Nhà xuất bản : NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

- Kích thước : 16 x 24 cm

- Số trang : 365 trang

- Loại bìa : Bìa mềm

- Công ty phát hành : Khang Việt Book

- Năm xuất bản : 2018

GIỚI THIỆU SÁCH

Chiến Thắng Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh

Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Và nhằm đáp ứng với sự thay đổi trong cách thức học tập và thi cử mới này, chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn cuốn sách “Chiến thắng kì thi THPT Quốc gia Tiếng Anh” với hy vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích nhất, quan trọng nhất và giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cuốn sách được chia thành 3 phần.

Phần I: HƯỚNG DẪN GIẢI CÁC DẠNG BÀI TẬP. Trong phần này chúng tôi đưa ra những hướng dẫn cơ bản để các em có thể giải quyết các dạng bài tập trong đề thi THPT Quốc gia.

Phần II: 25 ĐỂ THI THPT QUỐC GIA TUYỂN CHỌN. Chúng tôi đã sưu tầm và biên soạn một cách kỹ lưỡng 25 đề thi THPT Quốc gia của các trường THPT trên khắp mọi miền Tổ quốc để các em có cơ hội trau dồi và rèn luyện cho kì thi THPT Quốc gia.

Phần III: ĐÁP ÁN VÀ HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT. Để các em có thể kiểm tra kết quả của mình và tự học sau mỗi bài thi chúng tôi đều đưa ra đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cho từng đề thi, từng câu hỏi trong các đề thi. Chúng tôi tin rằng sau khi luyện tập thành thạo và làm tốt các đề thi trong cuốn sách này, các em hoàn toàn có thể tự tin trước kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Sach Chien Thang Ki Thi THPT Quoc Gia Tieng Anh Giảm giá [Mã giảm 40%] Sách Chiến Thắng Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh. ndung sách đầy đủ lắm í, giấy sách dày dặn, giá cả cũng rất.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ