[Mã giảm 25%] Sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành (Tái Bản 2023)

  • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫20k, Đơn tối thiểu ₫56k
    Đã dùng 81% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫36k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 59% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành chụp thực tế bên dưới nhé.


79k nay giảm giá chỉ còn 59k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Công ty phát hành: Công Ty Cổ Phần Time Books

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Tác giả: Tớ Là Mây

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 240

Năm xuất bản: 2023

Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành Chúng ta của hiện tại, đều chưa kịp lớn đã phải trưởng thành. Lúc còn nhỏ có thể khóc cười tuỳ ý. Trưởng thành rồi mới biết hành động cũng cần nhìn sắc mặt người khác. Lúc còn nhỏ có thể sống vô tư, vô lo. Trưởng thành rồi mới biết nếu chậm chân hơn người khác, chắc chắn sẽ bị đào thải bất cứ lúc nào. Lúc còn nhỏ có thể khao khát, mơ mộng. Trưởng thành rồi mới biết thế giới ngoài kia thực sự rất tàn khốc. Chúng ta đều giống nhau, lúc còn nhỏ đều khao khát trưởng thành. Trưởng thành rồi lại loay hoay học cách trở thành người lớn. Nếu bạn đang trải qua giai đoạn lạc lõng và cô đơn như vậy, hãy để “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành” làm một người bạn ở bên, xoa dịu tổn thương và gửi tặng bạn đôi điều khích lệ. Mỗi trang sách đều là một lá thư nhắn nhủ bạn về sự đặc biệt của bản thân, về những nỗ lực hoàn thiện khô...

sach chua kip lon da truong thanh tai ban 2023 Giảm giá [Mã giảm 25%] Sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành (Tái Bản 2023). Shop đóng gói hàng đẹp giao hàng nhanh, sale giá cả hợp lý, do bên.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 15 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ