[Mã giảm 20%] Sách Chúng Ta Ai Cũng Cần Những Dịu Dàng (Tặng Postcard Viết Tay Cho 25 Bạn Đặt Hàng Sớm Nhất)

  • Giảm giá Giảm 20% tối đa ₫13k, Đơn tối thiểu ₫46k
    Đã dùng 93% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 20% tối đa ₫26k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 32% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Chúng Ta Ai Cũng Cần Những Dịu Dàng chụp thực tế bên dưới nhé.


63k nay giảm giá chỉ còn 50k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Chúng Ta Ai Cũng Cần Những Dịu Dàng

Tác giả Nguyễn Đoàn Minh Thư

Thể loại Tản văn

Kích thước 13.5x19.5cm

Nhà xuất bản Thanh niên

Thương hiệu Soul.books

Giá bìa 63.000 VNĐ

Quà tặng kèm Postcard

Mã code 8935325016202

Mã ISBN 9786043220599

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 136 trang

Ngày phát hành 6/11/2023

* * *

Giới thiệu sách:

“CHÚNG TA AI CŨNG CẦN NHỮNG DỊU DÀNG” - Cuốn sách thay thế giới nhẹ nhàng ôm lấy sự “xấu xí” của bạn.

Trong một lần phỏng vấn, Taylor Swift từng chia sẻ cảm hứng để cô tạo nên album bán chạy nhất sự nghiệp - “Midnights” chính là sự căm ghét bản thân (self-loathing). Thông qua âm nhạc, những cảm xúc chân thật đến trần trụi ấy đã chạm đến trái tim người nghe. Có lẽ bởi bất kỳ ai đều đã hoặc đang trải qua giai đoạn hoài nghi, xấu hổ về chính mình trong cuộc đời.

Tại sao một đứa trẻ từng yêu ghét rõ ràng như mình lại trở thành một người sống dựa vào sắc mặt người khác? Tại sao khi còn nhỏ mình ước mơ phải giỏi giang, ưu tú nhưng bây giờ nhìn đâu cũng chỉ thấy khuyết điểm, tồi tệ?... Những câu hỏi ấy dày vò chúng ta hàng đêm, khiến chúng ta trở nên tự ti, cô độc rồi bất mãn gọi đó là cái giá của sự trưởng thành.

Khi đọc “Chúng ta ai cũng cần những dịu dàng”, bạn sẽ bắt gặp chính mình đâu đó trên hành trình tìm kiếm bản ngã của Nguyễn Đoàn Minh Thư - chủ nhân podcast Amateur Psychology, một cô nàng Gen Z đầy nhạy cảm. Đó là niềm vui khi được nhận học bổng, là những vụn vỡ sau một cuộc tình, là sự xấu hổ vì xuất thân của gia đình hay sự bàng hoàng khi những ngây thơ sẽ không bao giờ trở lại…

Bằng cách đối diện với những cảm xúc hổ thẹn của bản thân, tác giả sẽ giúp bạn nhận ra tổn thương tâm lý hay suy nghĩ tiêu cực là một phần tất yếu của hành trình trưởng thành. Thay vì gay gắt chỉ trích hoặc lạnh lùng phớt lờ, hãy nhẹ nhàng ôm lấy chúng bằng tất cả sự dịu dàng chấp nhận. Bởi cho dù không hoàn hảo, chúng ta vẫn xứng đáng được yêu thương.

Hãy cứ tin rằng dù khó khăn đến mấy, sau tất cả, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Hy vọng cuốn sách này có thể cổ vũ, giúp bạn nhận ra sự dịu dàng bạn mong muốn nhận được từ thế giới phải bắt đầu từ chính bên trong bạn

Sach Chung Ta Ai Cung Can Nhung Diu Dang (Tang Postcard Viet Tay Cho 25 Ban Dat Hang Som Nhat) Giảm giá [Mã giảm 20%] Sách Chúng Ta Ai Cũng Cần Những Dịu Dàng (Tặng Postcard Viết Tay Cho 25 Bạn Đặt Hàng Sớm Nhất). Cuốn này đọc hay lắm luôn, dành cho những bạn nào đang muốn chữa.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 15 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ