[Mã giảm 42%] Sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý 7

  • Giảm giá Giảm 42% tối đa ₫62k, Đơn tối thiểu ₫81k
    Đã dùng 73% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 42% tối đa ₫92k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 60% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý 7 chụp thực tế bên dưới nhé.


147k nay giảm giá chỉ còn 85k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 42% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Tác giả : Trịnh Minh Hiệp

- Nhà xuất bản : NXB Dân Trí

- Kích thước : 16 x 24 cm

- Số trang : 158 trang

- Loại bìa : Bìa mềm

- Công ty phát hành : Khang Việt Book

- Năm xuất bản : 2023

GIỚI THIỆU SÁCH

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đầu sách tham khảo Bồi Dưỡng học sinh giỏi Vật lí 7 nhưng để đáp ứng được sự hội tụ đầy đủ các dạng bài tập thì có rất ít. Với mong muốn mang đến cho bạn đọc một bộ tài liệu tham khảo toàn diện, đầy đủ, nhiều dạng bài tập, theo hướng tư duy sáng tạo, chúng tôi quyết định biên soạn bộ sách “CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VẬT LÍ 7”.

Sách gồm 4 phần:

Phần 1: Quang học

Phần 2: Âm học

Phần 3: Điện học

Phần 4: Đề thi học sinh giỏi

. Trong mỗi chuyên đề lại được chia thành nhiều dạng bài tập để người học dễ tiếp cận kiến thức. Các bài tập được phân dạng rõ ràng theo trình tự khoa học từ dễ đến khó, bài trước là tiền đề cho bài sau. Các bài tập trong sách đều được trích lọc, tuyển chọn từ các kì thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh.

Hy vọng, bộ sách sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh và giáo viên trong việc học tập và bồi dưỡng kiến thức Vật lí nói chung và Vật lí 7 nói riêng.

Dù đã rất cố gắng, nhưng sai sót là điều không thể tránh khỏi nên chúng tôi rất mong nhận được các góp ý của bạn đọc để bộ sách được hoàn thiện hơn trong các lần tái bản tới.

sach chuyen de boi duong hoc sinh gioi vat ly 7 Giảm giá [Mã giảm 42%] Sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý 7. Sách rất hay và rất đáng được chia sẻ về nghiên cứu và tìm hiểu.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ