[Mã giảm 27%] Sách Combo Học viện ma thuật Scholomance + Lễ tốt nghiệp sinh tử + Lời Tiên Tri Cuối Cùng

  • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫172k, Đơn tối thiểu ₫414k
    Đã dùng 82% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫300k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 74% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Combo Học viện ma thuật Scholomance + Lễ tốt nghiệp sinh tử + Lời Tiên Tri Cuối Cùng chụp thực tế bên dưới nhé.


637k nay giảm giá chỉ còn 465k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Sách - Combo Học viện ma thuật Scholomance + Lễ tốt nghiệp sinh tử + Lời Tiên Tri Cuối Cùng

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 637.000đ

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành 2023.

HỌC VIỆN MA THUẬT SCHOLOMANCE:

Tác giả Naomi Novik

Người Dịch Lâm Đức Duy

NXB NXB Thanh Niên

Năm XB 2021

Trọng lượng (gr) 420

Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm

Số trang 400

Hình thức Bìa Mềm

Học viện Scholomance là một ngôi trường ma thuật không giống bất kỳ ngôi trường nào bạn từng gặp. Không có giáo viên, không có ngày nghỉ, tình bạn chỉ rặt sự tính toán và tỷ lệ sống – chết không bao giờ bằng nhau.

Một khi đã bước chân vào Scholomance, chỉ có hai cách để thoát ra: tốt nghiệp hoặc chết.

Học viện ma thuật Scholomance là câu chuyện về El - một nữ phù thủy hắc ám bất đắc dĩ có sứ mệnh viết lại các quy tắc phép thuật. Cô nàng không có bạn bè nhưng lại sở hữu một sức mạnh hắc ám đủ lớn để san bằng các ngọn núi và quét sạch hàng triệu người. Ngoại trừ việc có thể vô tình giết chết các học sinh khác. Cô nàng luôn cố gắng không sử dụng sức mạnh của mình, trừ phi không còn sự lựa chọn nào khác.

Hãy luôn nhớ rằng, ở Scholomance, đừng bao giờ đi một mình trong hành lang, cũng như phải luôn cảnh giác lũ quái vật ẩn nấp rình rập khắp nơi…

LỄ TỐT NGHIỆP SINH TỬ:

TÁC GIẢ: Naomi Novik

Dịch giả: Lâm Đức Duy

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 209,000đ

Kích thước: 14x20,5

Số trang: 448

Mã EAN: 8936066 694841

NXB liên kết: NXB THANH NIÊN

El, Orion và những người bạn khác đã bước sang năm học cuối cùng ở Học viện Ma thuật Scholomance — đây là lúc họ phải đối mặt với viễn cảnh chỉ vài người có thể sống sót trong ngày lễ tốt nghiệp chết chóc của trường. El hạ quyết tâm phải bảo toàn tính mạng cho tất cả thành viên trong nhóm của mình, tuy nhiên mọi chuyện trở nên vô cùng khó khăn khi những cạm bẫy chết người của Scholomance ngày càng gia tăng với ý đồ hạ gục El và nhóm bạn của cô. Cho đến khi El nhận ra rằng, đôi khi, để thắng trận, người ta phải gạt qua tất cả các quy luật của trò chơi. Và đó là lúc cuộc chiến sinh tử ở Scholomance bắt đầu…

Dưới ngòi bút kể chuyện tài tình và duyên dáng của mình, Novik sẽ tiếp tục dẫn dắt bạn đọc đến với thế giới phép thuật ngập tràn màu sắc nhưng cũng đầy ắp những cạm bẫy và nguy hiểm đến nghẹt thở xoay quanh Học viện ma thuật Scholomance và những người bạn quen thuộc.

LỜI TIÊN TRI CUỐI CÙNG

TÁC GIẢ: Naomi Novik

Dịch giả: Lâm Đức Duy

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 239.000đ

Kích thước: 14x20.5

Số trang: 472

Mã EAN: 8936066697729

NXB liên kết: NXB THANH NIÊN

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý IV/2023.

Cuốn sách được đề cử cho giải thưởng HUGO cho hạng mục Cuốn sách hay nhất của năm theo bình chọn của: Paste, Publishers Weekly.

Nếu bạn cảm thấy hồi hộp với “Học viện Scholomance” (phần 1) và “Lễ tốt nghiệp sinh tử” (phần 2) thì không thể bỏ qua “Lời tiên tri cuối cùng” – tức phần 3 của bộ truyện này.

Về nội dung:

El, Aadhya, Liu và những người bạn đã sống sót thoát khỏi lễ tốt nghiệp sinh tử của Scholomance, chỉ trừ duy nhất một người — Orion. Đau khổ vì sự hy sinh của người bạn đồng hành gan dạ và tốt bụng, El quyết tâm quay trở lại Scholomance để giải thoát Orion khỏi lỗ đen chết chóc, nơi cậu tưởng như sẽ mắc kẹt vĩnh viễn.

Trên hành trình giải cứu Orion, El và những người bạn của mình cũng khám phá ra một bí mật động trời về lời phán quyết sau cùng của số mệnh. Liệu với sự hỗ trợ tưởng chừng như vô điều kiện của một trong những thành bang hùng mạnh nhất, El có thể thay đổi thời cuộc và cứu lấy những người mà cô hết lòng yêu thương? Hay đó mới chỉ là sự khởi đầu của mọi nỗi đau và mất mát như lời tiên tri về số mệnh hủy diệt của nữ phù thủy hắc ám nhất trong lịch sử?

Về tác giả:

Naomi Novik tốt nghiệp Đại học Brown chuyên ngành Văn học Anh và nhận bằng thạc sĩ Khoa học máy tính tại Đại học Columbia. Trong suốt sự nghiệp viết lách của mình, bà đã nhận được vô số giải thưởng lớn nhỏ và nhận được đề cử cho giải thưởng Hugo vinh danh những cuốn sách khoa học giả tưởng và viễn tưởng xuất sắc nhất.

Sach Combo Hoc vien ma thuat Scholomance + Le tot nghiep sinh tu + Loi Tien Tri Cuoi Cung Giảm giá [Mã giảm 27%] Sách Combo Học viện ma thuật Scholomance + Lễ tốt nghiệp sinh tử + Lời Tiên Tri Cuối Cùng. Hàng giao rất nhanh. Đúng với hình ảnh mô tả. Cảm ơn shop nhiều.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ