[Mã giảm 30%] Sách Combo Thông Điệp Của Nước - Bí Mật Của Nước

 • Giảm giá Giảm 30% tối đa ₫27k, Đơn tối thiểu ₫53k
  Đã dùng 72% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫17k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 61% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 30% tối đa ₫45k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 46% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
89k nay giảm giá chỉ còn 62k thôi.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 30% luôn các bạn ơi.

Công ty phát hành: Nhã Nam

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Tác giả: Masaru Emoto

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 146

Năm xuất bản: 2020

Thông Điệp Của Nước

Thông điệp của nước có khả năng thay đổi một cách sâu sắc thế giới quan của bạn. Tiến sĩ Masaru Emoto phát hiện rằng những tinh thể hình thành từ nước đóng băng có khả năng thay đổi để biểu lộ những suy nghĩ đặc biệt và tập trung hướng về chúng.

Ông phát hiện ra rằng nước từ những dòng suối trong sạch và nước được tiếp xúc với những ngôn từ đáng yêu hiển thị những hình mẫu rực rỡ, phức tạp và dạng bông tuyết đầy sắc màu. Ngược lại, nước ô nhiễm, hay nước tiếp xúc với những suy nghĩ tiêu cực, hình thành những hình mẫu thiếu hoàn chỉnh, bất đối xứng có màu sắc mờ tối.

Ý nghĩa của nghiên cứu này chính là hình thành nên lối nhận thức mới về cách chúng ta có thể tác động tích cực đến trái đất và chính sức khỏe cá nhân mỗi chúng ta. Cuốn sách là quá trình tiến hành nghiên cứu, đo lường dao động sóng trong nước, tìm hiểu về những tinh thể và tác giả đã khám phá ra rằng nước tự thể hiện nó theo muôn vàn cách khác nhau.

Qua những bức ảnh chụp các tinh thể bổ sung cho thấy rất nhiều điều kỳ thú. Trái ngược với nước máy, nước tự nhiên hiển thị ra một chuỗi những tinh thể tuyệt đẹp, các tinh thể này còn tuyệt vời hơn khi tiếp xúc với những bản nhạc hay hoặc thể hiện của chúng khi tiếp cận với các từ như “cám ơn”, “đồ ngốc”. Những tinh thể chứa đựng nhiều bài học liên quan đến cách mà chúng ta nên - và PHẢI - sống cuộc đời mình.

Sach Combo Thong Diep Cua Nuoc - Bi Mat Cua Nuoc

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ