Sách Combo Trọn Bộ 3 Cuốn Useful Vietnamese for Expats 1 - 2 & 3

  • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫14k, Đơn tối thiểu ₫214k
    Đã dùng 86% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫54k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 53% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 267k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

Nhà phát hành MCBOOKS

Tác giả Phùng Thị Mỹ Hạnh

Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

Loại bìa Bìa mềm

Năm xuất bản: 2018

Số trang: 150

1. Useful Vietnamese for Expats – 1

– Cuốn sách đặt nền tảng cơ bản

cuốn sách bắt đầu với những kiến thức căn bản nhất, bao gồm bảng chữ cái, dấu câu, số,… để người học nắm chắc cấu trúc cơ bản trong từ ngữ tiếng Việt rồi mới bắt đầu ghép nối từ vựng.

– Ví dụ là không thể thiếu trong học ngôn ngữ

Nếu bạn băn khoăn rằng cuốn sách chỉ toàn những kiến thức lý thuyết gây nhàm chán thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi mỗi từ vựng hay cấu trúc câu trong cuốn sách đều được minh họa bởi ví dụ gần gũi và thân thuộc. Thêm vào đó, phần đặt câu trong một cuộc hội thoại sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất và cách sử dụng từ vựng đó.

– Dễ dàng học với hình ảnh minh họa

Cũng giống như người Việt Nam học ngôn ngữ nước ngoài, người bản xứ học tiếng Việt cũng đòi hỏi sự kiên trì và hứng thú thì mới có thể đạt được hiệu quả cao. Một trong những điều khơi gợi nguồn cảm hứng khi học ngôn ngữ là sự gần gũi, dễ dàng nhận thấy xung quanh. Cuốn sách đem đến những hình ảnh minh họa cho mỗi từ vựng hay cấu trúc câu trong hoàn cảnh cụ thể để từ đó giúp não bạn tư duy và ghi nhớ lâu hơn

2. Useful Vietnamese for Expats – 2

Điều thể hiện sự tiến bộ của bạn trong quá trình học là bạn sẽ học từ dễ đến khó, từ những kiến thức đơn giản đến những kiến thức phức tạp. Nếu bạn đọc đã sở hữu và học theo cuốn sách Useful Vietnamese for Expats 1 thì không thể bỏ qua cuốn sách này.

– Củng cố kiến thức ngữ pháp cơ bản từ cấp độ 1 và giới thiệu kiến thức mới

Ngữ pháp tạo lập nên câu tiếng Việt hoàn chỉnh để giao tiếp, do đó ngữ pháp luôn cần phải củng cố và nâng cao để câu từ được trau chuốt và giao tiếp khôn khéo hơn. Ở cấp độ thứ 2,

– Đa dạng các chủ đề trong các cuộc hội thoại hàng ngày

Các cuộc hội thoại từ cấp độ 1 đến cấp độ 2 đều là những cuộc hội thoại thông dụng, thường nhật trong đời sống hàng ngày. Việc cung cấp nhiều hội thoại khác nhau giúp bạn đọc ngoài tiếp cận nhiều khía cạnh của đời sống xã hội.

3. Useful Vietnamese for Expats – 3

Ngay cả khi bạn đã nắm chắc toàn bộ những kiến thức ngữ pháp tiếng Việt, nhưng bạn còn băn khoăn rằng làm cách nào để có thể giao tiếp một cách trôi chảy nhất có thể vì có biết bao tình huống bạn phải đối mặt hàng ngày. Nếu bạn đã hoàn thành xong hai cấp độ trước của bộ sách này thì cuốn sách Useful Vietnamese for Expats 3 sẽ giúp bạn tiếp cận một cách gần nhất những vấn đề để dễ dàng gợi mở cuộc trò chuyện.

– Tập trung hoàn toàn vào khai thác chủ đề

Khi bạn đã có một nền tảng cơ bản vững chắc (bao gồm cấu trúc ngữ pháp và cách sử dụng từ), bạn sẽ tiến tới bước củng cố và tập trung hoàn toàn vào chủ đề mà không cần mất thời gian đọc lại những kiến thức ngữ pháp có phần khô khan và rườm rà đã cung cấp ở cấp độ trước.

Sach Combo Tron Bo 3 Cuon Useful Vietnamese for Expats 1 - 2 & 3

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ