[Mã giảm 10%] Sách Cùng Con Trưởng Thành Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non Đồ Vật Quanh Em

  • Giảm giá Giảm 10% tối đa ₫5k, Đơn tối thiểu ₫38k
    Đã dùng 95% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 10% tối đa ₫14k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 45% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
44k nay giảm giá chỉ còn 40k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 10% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Tác giả: Nhiều tác giả

- Nhà xuất bản: Hà Nội

- Nhà phát hành: Đinh Tị

- Năm xuất bản: 2023

- Số trang: 14

- Loại bìa: Bìa Mềm

- Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 14.5 x 0.3 cm

Giới thiệu sách:

Cùng Con Trưởng Thành - Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non - Đồ Vật Quanh Em

Là cuốn sách tranh màu tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh muốn cùng chia sẻ với con cái. Với những hình ảnh dễ thương về đồ vật giúp bé khám phá và học hỏi, cuốn sách này sẽ giúp bé xây dựng vốn từ vựng, học phân biệt màu sắc, luyện đếm số và phát triển kỹ năng quan sát.

Cuốn sách gồm có các chủ đề đa dạng, phong phú gắn liền với cuộc sống hàng ngày, sách có tác dụng làm cho bé dễ hiểu và hăng hái hơn trong việc học ngoại ngữ như Kệ đồ chơi, Động vật, Trong vườn, Màu sắc, Ở trường. Chấm và sọc, Trên bãi biển, Trong bếp, Phương tiện giao thông, Chơi nấu ăn, Xây dựng, Đen trắng, v…v… Các bậc phụ huynh nên tập cho bé phát âm những từ tiếng Anh đơn giản để làm quen và cùng chơi với bé. Bé sẽ hào hứng kết thân với thế giới xung quanh qua việc tìm các đồ vật đã trốn kĩ trong tranh, từ đó dần nhận biết các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Phương pháp giáo dục trực quan mới mẻ sẽ giúp con bạn ngày càng hào hứng, say mê tìm hiểu và khám phá thế giới.

Cuốn sách sẽ giúp các bé hào hứng làm quen với các loài động vật qua việc tìm các con vật đã trốn kĩ trong tranh. Từ thú cưng với gia súc, động vật hoang dã và cả khủng long, mỗi trang sách đều đầy ắp các hình ảnh phong phú về động vật để bé khám phá và học hỏi. Những bức ảnh sặc sỡ cùng các khung hình sống động sẽ tái hiện lại cuộc sống muôn loài trên Trái đất, đồng thời giúp bé phát triển kĩ năng quan sát, xây dựng vốn từ vựng, học phân biệt màu sắc và luyện đếm số

sach cung con truong thanh tu dien bang hinh cho tre mam non do vat quanh em

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ