[Mã giảm 28%] Sách Dài Hơn Một Mùa Hè

  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫30k, Đơn tối thiểu ₫67k
    Đã dùng 74% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫52k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 86% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Dài Hơn Một Mùa Hè chụp thực tế bên dưới nhé.


107k nay giảm giá chỉ còn 77k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 28% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Dài Hơn Một Mùa Hè

Tác giả Lu

Kích thước 15x20cm

Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam

Thương hiệu Skybooks

Giá bìa 108.000 VNĐ

Quà tặng kèm Bookmark

Mã code 8935325016189

Mã ISBN 9786044725048

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 200 trang

Ngày phát hành 2/10/2023

* * *

Giới thiệu sách:

Cuốn sách “Dài hơn một mùa hè” nằm trong bộ sách gồm 2 cuốn (“Dài hơn một mùa hè” và “Xin cảm ơn sự mỏng manh này”) của tác giả Lu, mang đến một thế giới lặng im - nơi bạn ngắm nhìn những ký ức tươi đẹp và ôm ấp nỗi buồn của riêng mình.

Cuốn sách là sự đan xen cảm xúc nhẹ nhàng giữa tản văn và thơ trong ba phần: "Những suy tưởng", "Trong thành phố", và "Về tình yêu". Mỹ cảm của một chàng trai Hà Nội trong Lu đi vào những câu thơ không vội vã mà bình tĩnh. Các hình ảnh tinh tế, những suy tưởng thú vị phải trải nghiệm thế nào mới có được.

“thôi đừng nói chuyện trăm năm

hôm nay anh thấy mệt

muốn ôm em ngủ và quên hết

đời ta như một câu đùa”

Bên cạnh các vần thơ dịu êm, những dòng tản văn của “Dài hơn một mùa hè” mang một mùi hương của ký ức ẩn hiện tại từng con chữ: những tầng nhà, chiếc ghế, một hiệu sách cũ, một quán cà phê, một góc vỉa hè thưa người qua lại… kể lại câu chuyện yên lặng muôn năm của ruột rà máu mủ, của thân thiết gụi gần và cả bao người thương mến đã chìm vào muôn thuở. Bạn sẽ cảm thấy yêu, nhớ khôn nguôi cũng chẳng thể quên bao dư vị không thể phai mờ

“có những người như rừng, đi sâu mãi mà không hiểu hết, kỳ diệu và bí ẩn. Có những người như ngôi nhà, bình dị như nhà mình, dễ hiểu, an toàn.”

Thông qua góc nhìn của Lu, sự dung dị của cuộc sống trở nên đậm đặc như ly cà phê sớm mai. Từ đó bạn sẽ học cách sống chậm lại để dành tình yêu cho tất cả điều điều mình trân quý xung quanh mình và rồi một niềm hạnh phúc hơn cả tình yêu, hơn cả triệu lời nói vỡ òa trong trái tim bạn, đẹp rực rỡ đến ngỡ ngàng.

Sach Dai Hon Mot Mua He Giảm giá [Mã giảm 28%] Sách Dài Hơn Một Mùa Hè. Sách của anh Lu bìa đẹp, chữ anh Lu cũng đẹp nữa. 2 cuốn sách đều.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ