[Mã giảm 28%] Sách Developing Skills For The TOEIC Test (Kèm Mã Nghe Qr Code) First News FIN

  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫41k, Đơn tối thiểu ₫84k
    Đã dùng 92% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫71k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 95% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Developing Skills For The TOEIC Test First News FIN chụp thực tế bên dưới nhé.


146k nay giảm giá chỉ còn 105k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 28% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Nhà phát hành: First News - Trí Việt

Tác Giả: Nhiều tác giả

Năm phát hành: 2019

Số trang: 330

Kích thước: 21 x 27.8 cm

NXB: NXB Compass Publishing

Xuất xứ: Trong nước

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Giá bìa: 146.000VND

Mô tả sản phẩm:

Developing Skills for the TOEIC Test được biên sọan nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC.

Bài thi TOEIC là một bài thi chuẩn hóa do Dịch vụ Khảo thi Giáo dục (Educational Testing Service) biên soạn, vì vậy thí sinh có thể nhận thấy có nhiều điểm tương đồng giữa TOEIC và các kỳ thi khác của ETS. Developing Skill for the TOEIC Test giúp thí sinh thực hành lặp đi lặp lại với các câu hỏi mẫu tương tự như trong bài thi thật. Sách cũng cung cấp một bài thi thực hành nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn mình cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi thật.

Developing Skill for the TOEIC Test còn có một bài thi mẫu nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn mình cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi thật sự. Bài thi mẫu gồm có 100 câu hỏi cho phần thi Nghe và 100 câu hỏi Đọc hiểu.

Thí sinh nên học hết nội dung trong sách trước khi làm bài thi thực hành ở phần cuối sách. Sau khi học qua tất cả 14 bài học, thí sinh sẽ sẵn sàng để làm một bài thi đầy đủ, có tính thời gian như trong thực tế. Để khai thác cao nhất hiệu quả của bài thi thực hành này, hãy làm bài trong điều kiện và với các giới hạn thời gian như đang thi thật sự. Phần nghe dài khoảng 45 phút trong khi phần đọc hiểu lên đến 75 phút.

Ở cuối sách còn có một tờ trả lời (Answer Sheet) để thí sinh sử dụng khi tiến hành làm bài thi thử.

Sach Developing Skills For The TOEIC Test (Kem Ma Nghe Qr Code) First News FIN Giảm giá [Mã giảm 28%] Sách Developing Skills For The TOEIC Test (Kèm Mã Nghe Qr Code) First News FIN. Thời gian vận chuyển rất hợp lí. Tôi đã đặt hàng với tâm thế.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ