[Mã giảm 25%] Sách Định Luật Murphy - Mọi Bí Mật Tâm Lý Thao Túng Cuộc Đời Bạn

 • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫30k, Đơn tối thiểu ₫73k
  Đã dùng 70% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫54k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 47% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Định Luật Murphy Mọi Bí Mật Tâm Lý Thao Túng Cuộc Đời Bạn chụp thực tế bên dưới nhé.


119k nay giảm giá chỉ còn 89k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Công ty phát hành: AZ Việt Nam

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Tác giả: Từ Thính Phong

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 280

Năm xuất bản: 2022

Định Luật Murphy – Mọi Bí Mật Tâm Lý Thao Túng Cuộc Đời Bạn Nếu một điều tồi tệ có thể xảy ra, nó sẽ xảy ra! Khi một món đồ quan trọng bị rơi, nó có xu hướng lăn tới dưới ngăn tủ nặng nhất. Khi hai tay bạn cầm đầy đồ đạc, mũi bạn bắt đầu ngứa. Khi bạn sợ gặp một người nào đó ở bên ngoài, bạn luôn vô tình gặp phải người đó. … Có phải hằng ngày bạn hay gặp những chuyện dở khóc dở cười tương tự như vậy? Những hiện tượng này đều có thể giải thích bằng một khái niệm tâm lý học thú vị: Định luật Murphy. Nó nhắc nhở chúng ta rằng việc xấu luôn có “cơ may” cao hơn và sai lầm luôn là một phần của thế giới này. Dù cho mỗi chúng ta đều cố gắng hết sức để tránh khỏi sai lầm, nhưng trên thực tế đó là điều bất khả thi. Tuy nhiên, định luật Murphy mang tính cảnh tỉnh và dẫn dắt rất lớn trong cuộc sống hằng ngày. Cuốn sách này giới thiệu đến với bạn đọc về kiến th...

sach dinh luat murphy moi bi mat tam ly thao tung cuoc doi ban Giảm giá [Mã giảm 25%] Sách Định Luật Murphy - Mọi Bí Mật Tâm Lý Thao Túng Cuộc Đời Bạn. Sách giao nhanh, đóng gói cẩn thận chu đáo, giấy chống loá ổn..

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ