[Mã giảm 20%] Sách Đội thiếu niên du kích kinh thành Huế Đội thiếu niên tình báo Bát Sắt Đội thiếu niên du kích Đình Bảng

 • Giảm giá Giảm 20% tối đa ₫8k, Đơn tối thiểu ₫27k
  Đã dùng 72% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫14k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 54% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 20% tối đa ₫16k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 73% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
40k nay giảm giá chỉ còn 32k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Đội Thiếu Niên Du Kích Thành Huế: Cùng biết bao người dân yêu nước Thành Huế, những thiếu niên dũng cảm, gan dạ, đương tuổi học trò sớm giác ngộ cách mạng đã tham gia kháng chiến. Đó là Toàn, là Dũng, là Châu, là Huy… là những đội viên nhỏ tuổi thông minh, nhanh trí giúp cán bộ điều tra tin tức, tham gia phá đồn, diệt bốt, tiêu trừ Việt gian…

Với cách kể chuyện chân thực, giản dị và nhiều chi tiết cảm động, nhà văn Văn Tùng, nguyên là một thành viên của Ban Chỉ huy Đội Thiếu niên du kích Thành Huế, đã khắc họa sinh động hình tượng những thiếu niên trong sáng, giàu nhiệt huyết trong thời kì kháng chiến chống Pháp của Thành Huế yêu thương.

Đội Thiếu Niên Tình Báo Bát Sắt : Năm 1947, khi Hà Nội đã trở thành vùng tạm chiếm của thực dân Pháp, các thiếu niên tình báo Bát Sắt do Công an Quận VI − Hà Nội đào tạo, huấn luyện đã được tung vào thành phố hoạt động. Từ “tổ mở đường” chỉ gồm năm đội viên nhỏ tuổi bí mật trở về Hà Nội, dần dần, một trận tuyến tình báo thầm lặng đã hình thành trong lòng Thủ đô.

Các đội viên nhỏ tuổi đã mưu trí vượt qua mọi vòng bủa vây nguy hiểm của kẻ thù, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao...

Được chính “người trong cuộc”, nhà văn Phạm Thắng, nguyên là đội viên của Đội Thiếu niên tình báo Bát Sắt kể lại, câu chuyện về những chiến sĩ tình báo nhỏ tuổi của Thủ đô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí người đọc nhiều thế hệ.

Đội Thiếu Niên Du Kích Đình Bảng: Những năm quân Pháp tràn tới chiếm đóng khắp các thôn làng, như mọi vùng quê trên dải đất Việt Nam, khắp vùng Kinh Bắc, Đình Bảng sục sôi không khí chống giặc cứu nước.

Với những thành viên nhỏ tuổi dũng cảm, mưu trí như Hoan, Phát, Tâm, Dìn… Đội Thiếu niên du kích Đình Bảng đã góp phần không nhỏ vào cuộc chiến chống quân xâm lược.

Qua chuyện kể chân thật và sống động của nhà văn Xuân Sách, cuộc sống, tình cảm, những chiến công xuất sắc của các đội viên tuổi hoa Đình Bảng những năm kháng chiến chống Pháp đã, đang và sẽ còn được các thế hệ bạn đọc yêu thích, lưu nhớ.

Tác giả Xuân Sách

Loại bìa Mềm

Khổ 13x19cm

Số trang 316

Trọng lượng: 300gram

Nhà xuất bản Kim Đồng

phát hành: nxb kim đồng

Năm xuất bản 2024

sach doi thieu nien du kich kinh thanh hue doi thieu nien tinh bao bat sat doi thieu nien du kich dinh bang Giảm giá [Mã giảm 20%] Sách Đội thiếu niên du kích kinh thành Huế Đội thiếu niên tình báo Bát Sắt Đội thiếu niên du kích Đình Bảng. .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ