[Mã giảm 25%] Sách Ehon Set 3 cuốn Moi Moi và những người bạn Dành cho trẻ từ 0-2 tuổi

 • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫10k, Đơn tối thiểu ₫27k
  Đã dùng 91% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫16k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 53% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫18k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 71% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Ehon Set 3 cuốn Moi Moi và những người bạn Dành cho trẻ từ 02 tuổi chụp thực tế bên dưới nhé.


39k nay giảm giá chỉ còn 29k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Công ty phát hành: Wabooks

Nhà xuất bản: NXB Lao động - Xã hội

Tác giả: Hiraki Kazuo - Tranh: Ichihara Jun

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 30 trang/cuốn

Mực in màu chiết xuất dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản an toàn cho bé

Năm xuất bản: 2020

MỘT CUỐN SÁCH CÓ THỂ KHIẾN CÁC EM BÉ NGỪNG KHÓC?

Bộ sách gồm 3 cuốn: “Moi Moi”; “Moi Moi và Kily và “Úm ba la”.

Năm 2017, Bộ ehon Moi Moi ra đời sau 2 năm nghiên cứu bởi 5000 người, bao gồm Giáo sư Hiraki Kazuo cùng cộng sự tại Phòng Nghiên cứu trẻ sơ sinh thuộc Đại học Tokyo, và rất nhiều những ông bố, bà mẹ và em bé khác trên khắp Nhật Bản. Ngay trong 7 tháng đầu tiên kể từ khi phát hành, "Moi Moi" bán ra hơn 100.000 bản. Theo thống kê, cứ 7 em bé Nhật Bản thì có 1 em bé đọc "Moi Moi". Cuốn Ehon này cũng liên tục đứng trong top những cuốn sách bán chạy nhất:năm 2018 trên Amazone.co.jp,“Ehon của năm 2018” của Rakuten Books, ... Đây thực sự là một cú hit lớn trong ngành Ehon Nhật Bản.

Vậy bộ ehon có điều gì mà có thể khiến các em bé ngừng khóc?

- Đầu tiên, đó là hình ảnh minh họa. Em bé thường chú ý tới những hình vẽ có màu sắc rực rỡ, tươi sáng và hình dạng tương tự như khuôn mặt hay đôi mắt của con người. “Nhân vật chính” của Moi Moi đáp ứng được những điều kiện đó, và là hình minh họa được chính các em bé lựa chọn thông qua những cuộc thực nghiệm.

- Bên cạnh đó, em bé cũng rất nhạy cảm với những âm thanh, đặc biệt là những cụm từ dễ phát âm, giàu nhịp điệu, lặp đi lặp lại như “Moi Moi”.

Hóa ra những điều kỳ cục đối với người lớn, lại có thể đem lại sự tò mò lớn cho các em bé, khiến các em bé hào hứng thích thú. Chính sự tò mò đó đã thu hút ánh nhìn của các em bé vào cuốn sách, dần dần “chiến thắng” mong muốn gào khóc của trẻ!

Cuốn sách được xuất bản theo thỏa thuận bản quyền giữa Công ty TNHH Wabooks và Discover 21,Inc.áchchobéáchtrẻemáchnuôidậyconáchchoconạyconkiểunhậtẻsơsinh

sach ehon set 3 cuon moi moi va nhung nguoi ban danh cho tre tu 0 2 tuoi Giảm giá [Mã giảm 25%] Sách Ehon Set 3 cuốn Moi Moi và những người bạn Dành cho trẻ từ 0-2 tuổi. Shop giao đủ hàng , bìa sách cứng cáp bóng nên k thấm nước , hình.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ