[Mã giảm 20%] Sách Giúp bé rèn thói quen tốt Dino bướng bỉnh Truyện tranh cho bé

 • Giảm giá Giảm 20% tối đa ₫7k, Đơn tối thiểu ₫24k
  Đã dùng 92% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫14k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 83% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 20% tối đa ₫14k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 48% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
35k nay giảm giá chỉ còn 28k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Dino bướng bỉnh hay giận dỗi, không chịu chơi với bạn bè, không muốn đi học, không chịu nhận lỗi, không chịu đi ngủ… Nhưng rồi cuối cùng Dino đã vượt qua được tất cả những "cơn khủng hoảng " ấy để trở thành một bé khủng long vô cùng ngoan ngoãn, biết vâng lời, biết nhận lỗi, thích đi học...

Bộ sách "Dino bướng bỉnh" dành cho trẻ từ 3 – 7 tuổi, chính là trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng trẻ vượt qua những cơn khủng hoảng của tuổi mẫu giáo.

TRỌN BỘ 09 CUỐN:

- Cuốn Dino bướng bỉnh không muốn đi học kể về cậu bạn khủng long nhỏ Dino nhất định không chịu đi học, vì cậu nghĩ đến trường thật kinh khủng. Cậu tìm đủ mọi lí do: nào đau bụng, nào mệt, nào là cậu biết đếm đến ba rồi nên không cần đi học nữa… Thế nhưng, khi đến trường, cậu gặp cô giáo, cậu thấy cô giáo khủng long không hề đáng sợ như cậu nghĩ; cậu chơi với các bạn, cậu thấy vui quá! Vì vậy, cậu rất lấy làm tiếc khi bố mẹ không cho cậu đi học từ khi cậu còn ở trong quả trứng. Câu chuyện hài hước, đáng yêu giúp trẻ xoá tan mọi lo lắng khi chuẩn bị đi học.

- Cuốn Dino bướng bỉnh không thích có em kể về cậu bạn khủng long nhỏ Dino rất buồn bực, lo lắng khi mẹ sinh thêm trứng. Từ khi có “em bé trứng” trong nhà, cậu không được nói to, chạy nhảy, cậu không được bố dắt đi chơi hay không được mẹ đọc truyện cho nghe… Vì vậy, cậu thấy mình bị bỏ rơi, không còn được bố mẹ yêu thương nữa, nên cậu quyết định bỏ nhà ra đi. Nhưng đi chưa được bao lâu, bố đã tìm cậu và báo tin: trứng đã nở thành em bé. Khi trở về nhà chăm sóc em, Dino nhận ra: có em trai thật tuyệt! Câu chuyện đáng yêu giúp bé không còn lo lắng khi mẹ sinh thêm em, biết yêu thương, chăm sóc em nhỏ.

- Cuốn Dino bướng bỉnh không chịu đi ngủ kể về cậu bạn khủng long nhỏ Dino ham chơi, nhất định không chịu đi ngủ. Cậu tìm đủ mọi lí do để “câu giờ”: nào là phải đi tè, nào là phải đánh răng, nào là chưa uống nước… Nhưng đến khi dỗ em trai ngủ, cậu đã không thể cưỡng lại cơn buồn ngủ ập đến. Câu chuyện đáng yêu giúp trẻ có thói quen đi ngủ đúng giờ.

- Cuốn Dino bướng bỉnh không chịu ăn rau kể về cậu bạn khủng long nhỏ Dino chỉ thích ăn thịt mà không chịu ăn xúp rau bố nấu. Cậu tìm đủ mọi lí do để không phải ăn rau, nào là cậu đã ăn rất nhiều rau ở trường hay ăn rau xanh cậu sợ mình sẽ biến thành màu xanh… Nhưng khi nếm thử một thìa xúp rau, Dino thấy ngon quá là ngon và cậu đã ăn hết sạch bát xúp của mình. Câu chuyện đáng yêu giúp trẻ có thói quen ăn uống lành mạnh, cân bằng.

- Cuốn Dino bướng bỉnh không sợ gì hết kể về cậu bạn khủng long nhỏ Dino dù bố mẹ có dặn đi dặn lại không được vào rừng chơi một mình kẻo bị lạc, nhưng cậu không chịu nghe lời. Khi trốn bố mẹ vào rừng chơi, Dino đã giúp một bé khủng long cắn vỡ được cả hạt cây cứng như đá và giúp được một cô khủng long cổ dài thoát khỏi đám cây leo, thế nên cậu nghĩ mình chẳng sợ gì hết. Nhưng khi bị lạc trong rừng, cậu mới ân hận giá như mình nghe lời bố mẹ. Câu chuyện đáng yêu giúp trẻ biết nghe lời bố mẹ.    

- Cuốn Dino bướng bỉnh không chịu nghe lời kể về cậu bạn khủng long nhỏ Dino và các bạn trong lớp được cô giáo cho vào rừng đi dã ngoại. Dino không nghe lời cô giáo, trốn đi chơi một mình và cậu đã rơi xuống hồ, suýt nữa thì bị nước cuốn đi. May mắn, cô giáo khủng long và các bạn đã đến kịp thời cứu Dino. Câu chuyện giúp trẻ biết nghe lời thầy cô.

- Cuốn Dino bướng bỉnh không chịu nhận lỗi kể về cậu bạn khủng long nhỏ Dino gây ra rất nhiều lỗi với bố mẹ và các bạn, nhưng cậu nhất định không chịu nhận lỗi. Cậu ăn hạt và vứt vỏ đầy nhà, nhưng cậu lại nói với mẹ là do vỏ hạt tự bay ra. Cậu nhảy vào vũng bùn làm bùn bắn tung toé lên các bạn, nhưng cậu lại nói do bùn tự bắn lên… Cuối cùng, nhờ mẹ giảng giải cậu đã hiểu ra, nhận lỗi và sửa lỗi. Câu chuyện giúp trẻ biết chịu trách nhiệm với những hành động của chính mình.

- Cuốn Dino bướng bỉnh không chơi với bạn kể về cậu bạn khủng long nhỏ Dino thường thích làm “thủ lĩnh”, chỉ đạo các bạn. Tìm được hòn đá nhỏ, cậu cho rằng hòn đá đó của mình và bạn nào muốn chơi thì phải nghe lời cậu. Khi các bạn dỗi bỏ đi, Dino nhận ra chơi một mình thật không vui chút nào. Câu chuyện giúp trẻ biết cách chơi hoà hợp với bạn bè.       

- Cuốn Dino bướng bỉnh muốn được yêu thương kể về cậu bạn khủng long nhỏ Dino thích ôm hôn bạn bè vì cậu nghĩ như thế là cậu đang được yêu thương. Nhưng Dino không biết rằng điều đó khiến các bạn rất khó chịu. Khi được giảng giải, Dino đã hiểu ra và thay đổi. Câu chuyện giúp trẻ biết cách thể hiện tình yêu thương đúng cách.

HÃY MUA TRỌN BỘ 09 CUỐN SÁCH ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG TUỔI MẪU GIÁO. 

- Nhà xuất bản: Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

- Năm xuất bản: 2021

- Công ty phát hành: Công ty CP Mĩ thuật và Truyền thông (ADC)

- Số Trang: 36 trang / cuốn

- Tác giả: Nhiều tác giả

Sach Giup be ren thoi quen tot Dino buong binh Truyen tranh cho be

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ