Sách Hướng dẫn luyện đề ôn thi Đánh giá năng lực HSA Tư duy định lượng (2023)

  • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫7k, Đơn tối thiểu ₫112k
    Đã dùng 83% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫25k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 30% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Hướng dẫn luyện đề ôn thi Đánh giá năng lực HSA Tư duy định lượng chụp thực tế bên dưới nhé.


Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 125k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

nội dung cuốn sách được cấu trúc như sau:

– Phần một: Phân tích đề minh họa và phương pháp ôn luyện toán tư duy. Phần này sẽ tập trung phân tích cấu trúc đề thi minh họa Đánh giá năng lực của Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội. Từ đó làm rõ định hướng về phạm vi kiến thức, kĩ năng làm bài và phương pháp tư duy để thầy cô giáo và các em học sinh có cơ sở tham khảo trong quá trình dạy – học và ôn luyện.

– Phần hai: Hệ thống đề luyện. Phần này tập hợp 15 đề luyện. Các đề được biên soạn công phu và bám sát cấu trúc đề minh họa, bao quát tốt phạm vi kiến thức và các phương pháp tư duy.

– Phần ba: Đáp án và phân tích đáp án. Phần này không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cụ thể đáp án cho từng câu hỏi mà còn có phần giải thích chi tiết đáp án cho 30% số lượng câu hỏi trong đề (bao gồm những câu hỏi thuộc mức độ khó), nhằm giúp học sinh có cách tư duy phù hợp và chính xác hơn khi lựa chọn đáp án.

Dựa trên cấu trúc và nội dung chi tiết của cuốn sách, có thể nhận ra một số ưu điểm nổi bật như sau:

Thứ nhất: Đây là một trong số ít những cuốn sách luyện đề được xây dựng trên cơ sở phân tích một cách khoa học, tỉ mỉ đề minh họa Đánh giá năng lực – phần Tư duy định lượng của Trung tâm khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thứ hai: Hệ thống đề luyện trong sách đáp ứng tốt ưu cầu về số lượng và chất lượng để giáo viên và học sinh có thể hình dung một cách sơ bộ những dạng bài, kiểu bài khác nhau trong ngân hàng đề thi Đánh giá năng lực.

=================================================

NXB : NXB Dân Trí

Nhà phát hành : Sách Nhân Dân

Tác giả : Nhiều tác giả

Bìa : Mềm

Trang : 230

Năm : 2023

sach huong dan luyen de on thi danh gia nang luc hsa tu duy dinh luong 2023 Giảm giá Sách Hướng dẫn luyện đề ôn thi Đánh giá năng lực HSA Tư duy định lượng (2023). Đep nha, giấy trắng.giao hàng nhanh . Nội dung chưa xem nên chưa đánh.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ