[Mã giảm 25%] Sách IELTS SAMPLE Writing Task 1-2 Tuyển tập câu trả lời mẫu hay nhất - MGB

 • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫31k, Đơn tối thiểu ₫83k
  Đã dùng 95% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫15k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 65% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫56k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 79% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách IELTS SAMPLE Writing Task 12 Tuyển tập câu trả lời mẫu hay nhất MGB chụp thực tế bên dưới nhé.


124k nay giảm giá chỉ còn 93k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Các thí sinh luyện thi IELTS theo các đề thi đã diễn ra chắc hẳn rất bối rối trước những câu hỏi của giám khảo hay không biết cách lên dàn ý cho bài viết của kỹ năng Writing. Tham khảo những câu trả lời mẫu rất cần thiết, để thí sinh chuẩn bị, luyện tập phản xạ, lên ý tưởng khi nhận được đề bài.

Bộ sách IELTS SAMPLE Tuyển tập câu trả lời mẫu hay nhất được biên soạn bao gồm 2 cuốn dành cho các bài thi IELTS Speaking part 1-2-3 và Writing task 1-2.

Cuốn IELTS SAMPLE Writing task 1-2 Tuyển tập câu trả lời mẫu hay nhất được cấu trúc chặt chẽ, logic giúp người học tự học dễ dàng:

Phần 1: Tổng quan về bài thi IELTS Writing

Phần này sẽ giới thiệu về cấu trúc bài thi IELTS Writing, các tiêu chí chấm điểm và gợi ý các phương pháp ôn luyện hiệu quả.

 

Phần 2: Tổng hợp các bài viết mẫu Band 7+

Đây là phần tổng hợp các bài nói mẫu của cả 2 phần Task 1,2 trong bài thi IELTS Writing. Các bài viết được chia theo các dạng bài phổ biến trong đề thi, giúp bạn dễ dàng ôn tập và ghi nhớ. Mỗi bài viết mẫu sẽ giúp bạn phân tích và triển khau ý tưởng, cung cấp các từ vựng và cấu trúc hay và "ĐẮT" để đạt điểm cao.

Đọc càng nhiều câu trả lời mẫu, ý tưởng của bạn sẽ càng phong phú, diễn đạt tự tin hơn và suy nghĩ về các vấn đề trong bài thi IELTS cũng sẽ sâu và nhanh hơn.

Mong rằng IELTS SAMPLE Writing task 1-2 Tuyển tập câu trả lời mẫu hay nhất sẽ là tài liệu ôn thi IELTS hữu ích, giúp bạn tự tin chinh phục những band điểm cao mà bản thân đã đề ra.

Công ty phát hành Megabook

Nhà xuất bản Hà Nội

Kích thước 19x26.5cm

Tác giả Bùi Hồng Linh

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 161

Năm xuất bản 2022

sach ielts sample writing task 1 2 tuyen tap cau tra loi mau hay nhat mgb Giảm giá [Mã giảm 25%] Sách IELTS SAMPLE Writing Task 1-2 Tuyển tập câu trả lời mẫu hay nhất - MGB. Hình ảnh chỉ mang tính chất nhận xu. Sách hay mình có thể tham khảo.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ