[Mã giảm 27%] Sách IELTS Writing Journey From Basics To Band 6.0

  • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫54k, Đơn tối thiểu ₫126k
    Đã dùng 82% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫93k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 41% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách IELTS Writing Journey From Basics To Band 6.0 chụp thực tế bên dưới nhé.


197k nay giảm giá chỉ còn 144k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Nhà phát hành: Zenbooks

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Số Trang 269

Năm phát hành: 2023

Kích thước: 25 x 19 cm

Nhà xuất bản: Thế Giới

“IELTS WRITING JOURNEY FROM BASICS TO BAND 6.0”

Lộ trình 3 tháng tự học IELTS Writing, cuốn sách được chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Có điều kiện thì mới học được IELTS? Ngoài đổ bạc triệu vào trung tâm, có cách nào để việc học IELTS Writing ít tốn kém mà vẫn hiệu quả? Có lộ trình nào đáng tin để người học nâng band IELTS Writing tại nhà?

Từ lần thi thử đầu tiên tại IDP chỉ đạt 4.0 IELTS, chàng trai sinh năm 2001 Bùi Thành Việt đã trải qua tổng cộng 8 lần thi IELTS, tiến bộ dần dần và kết quả gần nhất là 8.5 Overall (8.5 Writing). Cuốn sách “IELTS Writing Journey from Basics to Band 6.0” chính là công thức, là đúc kết mọi bí quyết trong quá trình khổ luyện đó của Bùi Thành Việt - hiện là giáo viên IELTS hot hit tại Hà Nội với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy; là cố vấn học thuật chương trình IELTS FACE OFF (VTV7).

Bên cạnh đó, cuốn sách còn chứa đựng kinh nghiệm của 3 đồng tác giả khác là Đoàn Phương Anh, Nguyễn Thị Thu Trang, Đoàn Nguyễn Hạ Đan - đều là những giáo viên gen Z với trình độ 8.0+ IELTS. Từng viết rất nhiều, cũng có những lần thất bại bầm dập, thử nghiệm qua nhiều phương pháp học; nhóm tác giả thấu hiểu những nỗi nhọc nhằn, loay hoay, lẫn các bí kíp then chốt để giúp chính mình và sau này là giúp các bạn có thể có phương hướng rõ ràng, nhanh chóng nâng điểm IELTS Writing.

Sách được thiết kế nhằm giúp quá trình tự học tại nhà trở nên dễ thở, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Để đạt được mục tiêu đó, các tác giả xây dựng nội dung theo mô hình 4T (Tự học - Tự luyện - Tự nâng band - Tự đánh giá):

★ 14 chủ điểm (bài học), với 7 bài đầu tiên tập trung vào Writing Task 1 và 7 bài sau tập trung vào Writing Task 2, đề cập tất tần tật 8 dạng bài có trong kỳ thi.

★ Từng bài học đều có 4 bước tự học viết theo thứ tự dễ đến khó: Học từ → Học viết câu (theo cấu trúc ngữ pháp) → Học viết đoạn văn → Học viết bài hoàn chỉnh dựa trên outline (dàn ý).

★ 700+ từ vựng, 20 cấu trúc ngữ pháp, 56 bài mẫu và dàn ý.

★ Xuyên suốt cuốn sách là những hướng dẫn về TƯ DUY VIẾT cực kỳ quan trọng: Tư duy phản biện - thuyết phục - đào sâu bản chất vấn đề; Cách brainstorm để có ý tưởng đắt; Cách lập dàn ý để tiết kiệm thời gian và bài viết mạch lạc, chặt chẽ…

★ Hướng dẫn tỉ mỉ về đặc trưng từng dạng bài và các KỸ NĂNG VIẾT then chốt: Kỹ năng phân tích đề bài; paraphrase câu văn; kỹ năng viết đoạn tổng quan, thân bài…; cách làm giàu vốn từ; …

★ Hệ thống bài tập hay, phong phú, khoa học: Các bài tập nhỏ xuyên suốt để bạn củng cố ngữ pháp và từ vựng; và bài tập viết theo đề mẫu ở cuối mỗi bài học.

★ Đáp án chi tiết cho từng bài tập, giúp bạn biết những điểm cần cải thiện để tự nâng band.

★ Quà tặng gồm Bảng tiêu chí chấm điểm Việt hóa chuẩn thi thật (hoàn toàn bằng tiếng Việt) để bạn tự chấm điểm, tự đánh giá và chữa bài viết sau khi hoàn thành.

★ Bên cạnh đó, còn có phần quà tặng đặc biệt là bộ video lời khuyên và hướng dẫn của tác giả.

★ Sách được thiết kế, dàn trang hiện đại và trẻ trung, nhìn là muốn học!

★ Trên hết, các mẹo và hướng dẫn đều bằng tiếng Việt, không chỉ lời khuyên về Writing mà còn là Speaking, Listening, Reading đính kèm phụ lục rất dễ hiểu, tỉ mỉ và tâm lý, giống như bạn đang được nghe từ một gia sư ngồi ngay cạnh vậy!

“IELTS Writing Journey from Basics to Band 6.0” đem lại một lộ trình tự học bài bản trong 3 tháng; dành cho người học đã có kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản; có thể đã có hiểu biết nhất định về IELTS Writing hoặc chưa.

Ngoài ra, chất lượng của cuốn sách này còn được bảo chứng bởi những chuyên gia, giáo viên tiếng Anh nổi tiếng khắp cả nước:

* Anh Vũ Bình (Binochemtienganh) - Content creator, MC:

“Không phải những thứ tiếng Anh trên trời, mà văn phong trong sách vừa phù hợp tiếng Anh học thuật, vừa thực tế. Có lẽ tác giả hơi khiêm tốn vì nếu thấm nhuần cuốn sách này, điểm viết của bạn không thể chỉ dừng ở con số 6.0!”

* Anh Lê Thắng - Producer IELTS FACE OFF (VTV7):

“Không chỉ là một quyển sách bổ ích dành cho những ai đang gặp khó trong dạng đề viết, mà còn là một sản phẩm sinh động nhất cho việc chinh phục cố gắng không ngừng và bạn sẽ về đích đầy tự hào”.

* Cô Trần Thị Việt Hà - Giáo viên Tiếng Anh THCS Chu Văn An, Hà Nội:

“Một cuốn sách đi thẳng vào trọng tâm các nội dung chính người học cần trang bị để đạt mục tiêu IELTS Writing 6.0. Cuốn sách được biên soạn song ngữ Anh - Việt, rất dễ hiểu”.

sach ielts writing journey from basics to band 6 0 Giảm giá [Mã giảm 27%] Sách IELTS Writing Journey From Basics To Band 6.0. sách rất đẹp nha mng ơi đóng gói chắc chắn và chất lượng cực.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ