[Mã giảm 28%] Sách - Kinh nghiệm để tránh sai lầm trong chẩn đoán và điều trị trong đông y (ngộ chẩn ngộ trị) Tặng Kèm Bookmark

  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫39k, Đơn tối thiểu ₫80k
    Đã dùng 71% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 28% tối đa ₫67k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 90% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Kinh nghiệm để tránh sai lầm trong chẩn đoán và điều trị trong đông y Tặng Kèm Bookmark chụp thực tế bên dưới nhé.


139k nay giảm giá chỉ còn 100k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 28% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Tác giả: Nguyễn Thiên Quyến

Giá bìa: 140.000 ₫

NXB: NXB Dân Trí

Phát hành: Minh Thắng

Năm xuất bản: 2020(ISBN: 9786043040951)(Mã sách: 8935236419468)

Dạng bìa: bìa mềm

Số trang: 372 trang

Kích thước: 14,5 x 20,5 cm

------------------------giới thiệu sách--------------------

-Có thầy thuốc cứng nhắc chỉ thấy chứng huyết là nhiệt mà dùng thuốc đắng lạnh để tiến công, không biết tới chỗ vị đắng tính lạnh chuyên tả Tỳ thổ; Tỳ thổ là gốc của con người. Bệnh hỏa mà tả thổ, hỏa chưa trừ được mà thổ đã bị bệnh, thổ bị bệnh thì Vị hư, Vị hư thì doanh khí không còn tư dưỡng trăm mạch nữa.

-Cho nên sách Trương thị y thông viết: “Tất cả các loại lương huyết tư âm, nên tránh xa vị mặn, nếu dùng nó để chữa bệnh, chỉ làm tổn thương Vị mà không còn năng lực dương sinh nữa”. Tỳ Vị một khi bị hại, bệnh càng khó khỏi. Đối với loại mất huyết mạn tính, càng phải cấm dùng thuốc đắng lạnh, sách Thẩm thị nữ khoa tập yếu viết: “Người xưa bảo chứng Băng đột ngột nên thanh, cân biết là chứng Băng mắc đã lâu không được dùng bừa thuốc mát, nếu không thì chẳng khác nào dùng bài thuốc vớ vẩn để chữa sống 358 Kinh nghiệm để tránh sai lầm trong chẩn đoán... bệnh”. --Có thầy thuốc hễ thấy xuất huyết là quen dùng thuốc đắng lạnh, thậm chí uống liên tục mấy thang, đã không hiệu quả mà còn tạo nên bệnh khác, đến lúc ấy vẫn chưa tỉnh ngộ, như Uông Thạch Sơn chữa một người trung niên, sắc mặt trắng nhợt, vốn quá mệt nhọc cả trong và ngoài hoặc tổn thương do ăn uống, khạc ra đàm rắn kèm sợi huyết. Vì uống lại thuốc hàn lương thanh Phế tiêu đàm tới hơn 50 thang, dẫn đến tiếng bớt trong dần rồi đến câm, miệng đắng lưỡi khô mà thường có rêu trắng, có lúc trong họng vướng mắc mà đau, cảm giác sợ lạnh, cho uống Nhân sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Mạch môn, Bối mẫu. Viễn chí, Phục thần, Đan bì, Táo nhân, Xương bồ, Cam thảo mà khỏi...-------------------Ưu điểm khi mua sách tại nhatphambooks--------------

- Được đóng gói bao nilong bên ngoài tránh bị hỏng sách, vở, truyện...

- Được hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc tất cả những sách, vở, truyện... mua bên gian hàng online

- Hướng dẫn chi tiết tải file nghe (đối với sách có kèm file nghe sách, video)

- Cám ơn Quý khách hàng đã ghé thăm và ủng hộ nhatphambooks

Trân Trọng Hợp Tác Và Phục Vụ

sach kinh nghiem de tranh sai lam trong chan doan va dieu tri trong dong y ngo chan ngo tri tang kem bookmark

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ