Sách Lãnh Đạo Bán Hàng Chuyên Nghiệp - Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng “Bất Khả Chiến Bại” - BizBooks

 • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫9k, Đơn tối thiểu ₫150k
  Đã dùng 74% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫18k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 44% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫33k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 54% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Lãnh Đạo Bán Hàng Chuyên Nghiệp Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng “Bất Khả Chiến Bại” BizBooks chụp thực tế bên dưới nhé.


Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 164k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

“Lãnh Đạo Bán Hàng Chuyên Nghiệp” là cẩm nang hỗ trợ giúp bạn để trở thành một nhà lãnh đạo ưu tú, xây dựng đội nhóm bất khả chiến bại.

Về tác giả

- Keith Rosen là Giám đốc điều hành của Profit Builders – một trong những công ty đào tạo bán hàng tốt nhất trên thế giới suốt bốn năm liên tiếp. Trong ba thập kỷ qua, Keith đã chuyển giao các chương trình của mình cho hàng trăm nghìn nhân viên bán hàng và các nhà quản lý trong mọi ngành trên toàn thế giới.

Lãnh đạo bán hàng chuyên nghiệp là kết quả của việc tìm hiểu vòng quanh thế giới mười năm của tác giả nhằm khám phá cách khơi ngòi tạo ra những thành tựu chưa từng có của con người bằng cách phát triển những người lãnh đạo khổng lồ.

Cuốn sách “Lãnh đạo bán hàng chuyên nghiệp” sẽ hỗ trợ thêm cho bạn trong hành trình trở thành một nhà lãnh đạo ưu tú và một huấn luyện viên tiên phong bởi nó đã được thêm vào những câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới. Thực tế, bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng cuốn sách này và khuôn khổ huấn luyện L.E.A.D.S đã được sửa đổi, sẽ cho phép mọi quản lý bận rộn nhưng cẩn thận có những cuộc trò chuyện huấn luyện hiệu quả trong mười phút hoặc ít hơn!

Trong cuốn sách đặc biệt này, bạn sẽ học cách làm chủ khả năng:

- Thúc đẩy doanh số mạnh mẽ, năng suất, hiệu quả, cũng như các cơ hội bán chéo và tăng giá

- Cải thiện độ chính xác dự báo, đạt được mục tiêu kinh doanh, giành được doanh số nhanh hơn và giữ được nhiều khách hàng hơn

- Giảm khối lượng công việc của bạn và tiết kiệm hơn 20 giờ mỗi tuần cho các hoạt động lãng phí

- Tự tin, cải thiện việc quay vòng kém hiệu quả trong 30 ngày hoặc ít hơn

- Đánh giá sự sẵn sàng của công ty và đảm bảo thực hiện một sáng kiến huấn luyện bền vững, thành công để tạo ra một nơi làm việc lành mạnh, hạnh phúc và văn hóa hiệu suất hàng đầu

- Tạo sự liên kết nhóm và thay đổi chiến lược để cải thiện doanh số hàng ngày.

- Dù có đang ở vị trí nào, có kinh nghiệm ra sao, làm ngành nghề gì thì việc thực hiện các chiến lược xuyên suốt trong cuốn sách này vẫn sẽ khiến bạn trở thành một phần của thế hệ lãnh đạo tiếp theo, những người làm nên những điều đáng chú ý, xây dựng đội nhóm “bất khả chiến bại” để vươn tới những mục tiêu mới.

Khi mua sách tại Shop:

- Tặng ngay Bookmark để dễ dàng ghi nhớ phần đã học tới của sách.

- Tặng ngay Voucher giảm giá 5% trong vòng 5 năm khi sử dụng sách của MCBooks.

- Sách được bọc túi chống sốc và hộp giấy cẩn thận để tránh nhăn quăn sách.

- Lưu ý: Chỉ có sách chính hãng của Shop mới có thể quét được mã QR-code cho khóa học online và các file nghe đi kèm với sách.

Thông tin chi tiết

- Công ty phát hành: BizBooks

- Tác giả: Keith Rosen

- Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

- Năm xuất bản: 2019

- Số trang: 545

Sach Lanh Dao Ban Hang Chuyen Nghiep - Bi Quyet Xay Dung Doi Nhom Ban Hang “Bat Kha Chien Bai” - BizBooks Giảm giá Sách Lãnh Đạo Bán Hàng Chuyên Nghiệp - Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng “Bất Khả Chiến Bại” - BizBooks. Sách hơi bị nhăn ở các góc của bìa. Hôm giao hàng em đợi nguyên.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ