[Mã giảm 27%] Sách Lò mổ linh hồn

  • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫53k, Đơn tối thiểu ₫130k
    Đã dùng 95% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫92k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 37% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Lò mổ linh hồn chụp thực tế bên dưới nhé.


195k nay giảm giá chỉ còn 142k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

LÒ MỔ LINH HỒN

Cuốn sách cũng xoáy sâu vào câu hỏi “Điều gì khiến chúng ta cứ vấn vương về những kẻ giết người, các thành viên giáo phái và những kẻ ăn thịt đồng loại ngay cả khi chúng khiến chúng ta khiếp sợ”? Chúng ta thấy những câu chuyện về chúng vô cùng hấp dẫn và đáng sợ, bởi chúng là tấm gương phản chiếu những thất bại của xã hội và cả những nỗi kinh hoàng mà con người chúng ta có thể gieo rắc? RedHanded thẳng thắn bác bỏ câu chuyện lỗi thời về những kẻ giết người bị coi quái vật và rằng một nạn nhân trở thành nạn nhân chỉ vì họ đã “đến sai nơi, vào sai thời điểm”. Thay vào đó, nó mổ xẻ câu chuyện về những kẻ giết người theo hướng thách thức nhận thức của chúng ta, từ đó đặt ra những câu hỏi hóc búa về xã hội, giới tính, nghèo đói, văn hóa và thậm chí cả nền chính trị của chúng ta.

Với sự hài hước mang thương hiệu cá nhân, những nghiên cứu tỉ mỉ về tội phạm có thật và cả các phân tích dễ hiểu về điều gì tạo nên một tên tội phạm, Bala và Maguire sẽ giúp chúng ta hiểu rõ được những động lực thôi thúc các hành vi cực đoan nhất của con người để tìm hiểu nguồn cơn cho câu hỏi: Động lực nào thôi thúc một kẻ giết người xuống tay tàn độc với đồng loại?

Về tác giả:

Dựa trên Podcast đoạt giải Khán giả bình chọn năm 2021 tại Anh

Cuốn sách dựa trên podcast nổi tiếng cùng tên của Hannah Maguire và Suruthi Bala (podcast của năm 2021, giải thưởng do người nghe bình chọn), đi sâu vào phân tích các vụ án có thật nhằm giúp trả lời một lần và mãi mãi câu hỏi rằng một kẻ giết người có sẵn “máu” sát nhân từ khi sinh ra hay do quá trình nuôi dưỡng mà thành.

--

TÁC GIẢ: Hannah Maguire và Suruthi Bala

Dịch giả: Phí Mai

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước: 13x20.5

Số trang: 436

Mã EAN: 8936066695145

NXB liên kết: NXB THANH NIÊN

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý I/2023.

Sau khi gặp nhau tại một bữa tiệc tại nhà ở London, nơi họ phát hiện ra cả hai có chung nỗi ám về tội phạm có thật, sau khi ngà ngà say, Suruthi Bala và Hannah Maguire đã hứa hẹn một ngày nào đó sẽ cùng bắt đầu thực hiện podcast về tội phạm giết người. Sáu tuần sau, họ đã đặt hàng những chiếc micro đầu tiên và cho ra đời đứa con tinh thần của cả hai

Sach Lo mo linh hon Giảm giá [Mã giảm 27%] Sách Lò mổ linh hồn. Chưa đọc nd nha nên k review dc tui đọc sơ xong đặt mua luôn có điều.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 9 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ