[Mã giảm 27%] Sách Lời Tiên Tri Cuối Cùng

Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Lời Tiên Tri Cuối Cùng chụp thực tế bên dưới nhé.


238k nay giảm giá chỉ còn 174k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

TÁC GIẢ: Naomi Novik

Dịch giả: Lâm Đức Duy

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 239.000đ

Kích thước: 14x20.5

Số trang: 472

Mã EAN: 8936066697729

NXB liên kết: NXB THANH NIÊN

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý IV/2023.

LỜI TIÊN TRI CUỐI CÙNG

Cuốn sách được đề cử cho giải thưởng HUGO cho hạng mục Cuốn sách hay nhất của năm theo bình chọn của: Paste, Publishers Weekly.

Nếu bạn cảm thấy hồi hộp với “Học viện Scholomance” (phần 1) và “Lễ tốt nghiệp sinh tử” (phần 2) thì không thể bỏ qua “Lời tiên tri cuối cùng” – tức phần 3 của bộ truyện này.

Về nội dung:

El, Aadhya, Liu và những người bạn đã sống sót thoát khỏi lễ tốt nghiệp sinh tử của Scholomance, chỉ trừ duy nhất một người — Orion. Đau khổ vì sự hy sinh của người bạn đồng hành gan dạ và tốt bụng, El quyết tâm quay trở lại Scholomance để giải thoát Orion khỏi lỗ đen chết chóc, nơi cậu tưởng như sẽ mắc kẹt vĩnh viễn.

Trên hành trình giải cứu Orion, El và những người bạn của mình cũng khám phá ra một bí mật động trời về lời phán quyết sau cùng của số mệnh. Liệu với sự hỗ trợ tưởng chừng như vô điều kiện của một trong những thành bang hùng mạnh nhất, El có thể thay đổi thời cuộc và cứu lấy những người mà cô hết lòng yêu thương? Hay đó mới chỉ là sự khởi đầu của mọi nỗi đau và mất mát như lời tiên tri về số mệnh hủy diệt của nữ phù thủy hắc ám nhất trong lịch sử?

Về tác giả:

Naomi Novik tốt nghiệp Đại học Brown chuyên ngành Văn học Anh và nhận bằng thạc sĩ Khoa học máy tính tại Đại học Columbia. Trong suốt sự nghiệp viết lách của mình, bà đã nhận được vô số giải thưởng lớn nhỏ và nhận được đề cử cho giải thưởng Hugo vinh danh những cuốn sách khoa học giả tưởng và viễn tưởng xuất sắc nhất.

sach loi tien tri cuoi cung Giảm giá [Mã giảm 27%] Sách Lời Tiên Tri Cuối Cùng. Sách được đóng gói cẩn thận, shop giao hàng cũng tương đối nhanh...

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ