[Mã giảm 5%] Sách Lớp Học Mật Ngữ Phiên Bản Mới - Tập 5 - Tặng Kèm 1 Standee Lớp Học Mật Ngữ

  • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫2k, Đơn tối thiểu ₫21k
    Đã dùng 88% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 5% tối đa ₫6k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 69% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Lớp Học Mật Ngữ Phiên Bản Mới Tập 5 Tặng Kèm 1 Standee Lớp Học Mật Ngữ chụp thực tế bên dưới nhé.


24k nay giảm giá chỉ còn 23k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 5% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Công ty phát hành: BÁO TIỀN PHONG

Nhà xuất bản: Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò

Tác giả: B R O Group

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 52

Năm xuất bản: 2023

Lớp Học Mật Ngữ Phiên Bản Mới - Tập 5 Mới ngày nào khai giảng, tháng 10 đã đến với lịch kiểm tra giữa học kỳ, rồi thi học kỳ I cũng sẽ ìn ìn nối đuôi theo. Đừng vội bị xịt keo cảm hứng, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 5 sẽ tặng bạn bí kíp để hệ vi xử lý não bộ chạy siêu mượt. Lười học có phải là căn bệnh lây lan? Bạn có bao giờ bị buộc phải nghỉ chơi với một người vì sợ bạn ấy... lây bệnh lười học cho mình không? “Kiếp nạn” này đã xảy ra với Nhân Mã: Bị cấm đi chơi với Thiên Bình. Mẹ của Thiên Bình ra tối hậu thư: Không cho Thiên Bình chơi với Nhân Mã nam nữa, vì sẽ lây bệnh lười học và ham chơi của Nhân Mã. Nhân Mã đau buồn lăn lộn, rồi quyết tâm học hành tiến bộ để được đi chơi với Thiên Bình. Nhưng đâu có dễ. Thế là cả lớp Hoàng Đạo cùng vắt óc nghĩ cách giúp Nhân Mã. Thiên Bình chỉ ra, vấn đề của Nhân Mã là “học xong qu...

sach lop hoc mat ngu phien ban moi tap 5 tang kem 1 standee lop hoc mat ngu Giảm giá [Mã giảm 5%] Sách Lớp Học Mật Ngữ Phiên Bản Mới - Tập 5 - Tặng Kèm 1 Standee Lớp Học Mật Ngữ. Thề bìa đẹp dã man kiểu trơn, khác bản cũ nhm ai từng đọc bản.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ