[Mã giảm 11%] Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Try N4 ( Kèm CD)

  • Giảm giá Giảm 11% tối đa ₫8k, Đơn tối thiểu ₫54k
    Đã dùng 83% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 11% tối đa ₫21k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 60% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Try N4 chụp thực tế bên dưới nhé.


65k nay giảm giá chỉ còn 58k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 11% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! - N4 Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! - N4 là quyển bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi năng lực Nhật ngữ N4 do Hiệp hội văn hóa sinh viên Châu Á với 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn. Các tư liệu trong sách được lấy từ những bài giảng thực tế trong trường. Sách Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! - N4 được biên soạn với mong muốn người học sẽ hệ thống lại được và hiểu cặn kẽ hơn các mẫu văn phạm và có thể sử dụng nó một cách thành thạo. Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! - N4 được biên soạn với hình thức tạo cho học giả có thể học theo trình tự như sau: - Biết được văn phạm được sử dụng như thế nào trong giao tiếp thực tế - Tập làm quen với cách giao tiếp bằng các bài luyện tập cơ bản - Luyện tập vận dụng bằng cách nghe các câu chuyện, đọc cái bài văn tiếng Nhật trong phần bài tập ôn. Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! - N4 có phần bài tập ôn giống với hình thức đề thi năng lực Nhật ngữ N4, nên chỉ bằng 1 quyển sách, học giả có thể vừa luyện văn phạm, đọc hiểu, nghe hiểu vừa có thể luyện thi cho kỳ thi tiếng Nhật N4. Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! - N4 được đặt trên là “TRY” với ý nghĩa rằng học giả hãy thử học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng, và cũng giống như điểm “try” trong môn bóng bầu dục, nếu cố gắng sẽ giành được điểm. Với Giáo Trình Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Try! - N4, giáo trình tiếng Nhật hy vọng rằng sau khi học xong, các học giả luyện thi N4 sẽ đạt được kết quả như mong đợi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4 và hơn thế nữa là có thể sử dụng tiếng Nhật để diễn đạt điều mình muốn nói một cách tự nhiên. Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Tác giả Nhiều tác giả

Ngày xuất bản 09-2015

Kích thước 18 x 26 cm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TP. HCM

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 209

SKU 2398665207704

sach luyen thi nang luc nhat ngu try n4 kem cd Giảm giá [Mã giảm 11%] Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Try N4 ( Kèm CD). Gói hàng kỹ. Giao hàng nhanh. Nhưng k có CD nhạc Việt remix chơi rồi.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ