[Mã giảm 27%] Sách Manifest - 7 Bước Để Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Mãi Mãi

Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Manifest 7 Bước Để Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Mãi Mãi chụp thực tế bên dưới nhé.


88k nay giảm giá chỉ còn 64k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Công ty phát hành: AZ Việt Nam

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Tác giả: Roxie Nafousi

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 200

Năm xuất bản: 2023

Manifest - 7 Bước Để Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Mãi Mãi “Ai đã từng nói với bạn rằng bạn không thể có tất cả. Tôi ở đây để nói với bạn rằng bạn có thể.” _ Roxie Nafousi _ Mở ra cánh cửa Manifest và giải phóng tiềm năng vô hạn của chính mình cùng cuốn sách MANIFEST – 7 bước để thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Cuốn sách này là một chỉ dẫn cần thiết cho bất kỳ ai muốn tự làm chủ cuộc đời mình. Chỉ với 7 bước cơ bản, bạn có thể hoàn toàn hiểu được Manifest thực sự là gì và tạo ra một cuộc sống mà bạn hằng mong ước. Là một sự giao thoa giữa khoa học và sự thông thái, Manifest là một dạng rèn luyện phát triển bản thân, học cách yêu bản thân, giúp bạn vươn tới mục tiêu và sống một cuộc sống viên mãn nhất. MANIFEST – 7 bước để thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi được in bằng chất liệu giấy in cao cấp; bìa cán mờ, được tặng kèm 1 bookmark.

sach manifest 7 buoc de thay doi cuoc doi ban mai mai Giảm giá [Mã giảm 27%] Sách Manifest - 7 Bước Để Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Mãi Mãi. Shop đóng gói cẩn thận. Giao hàng rất nhanh. . Mình nghe về manifest,.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ