[Mã giảm 24%] Sách Megabook Giải Thích Chuyên Sâu Bài Đọc Hiểu Từ Vựng Tiếng Anh

 • Giảm giá Giảm 24% tối đa ₫36k, Đơn tối thiểu ₫100k
  Đã dùng 82% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫16k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 41% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 24% tối đa ₫66k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 82% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Megabook Giải Thích Chuyên Sâu Bài Đọc Hiểu Từ Vựng Tiếng Anh chụp thực tế bên dưới nhé.


149k nay giảm giá chỉ còn 113k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 24% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Cuốn sách Giải thích chuyên sâu Bài đọc hiểu – từ vựng Tiếng Anh là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp các em học sinh tổng ôn kiến thức bài đọc hiểu – từ vựng phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia nói riêng, và các em học sinh cần ôn luyện và nâng cao kiến thức về bài đọc hiểu – từ vựng nói chung.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CUỐN SÁCH:

1. Chia sẻ kĩ năng làm bài hiệu quả

Cuốn sách chia sẻ kĩ năng làm bài đọc hiểu và điền từ vào chỗ trống với các phương pháp hay, cách phân tích ngữ cảnh và suy luận giúp các em lựa chọn đáp án đúng

2. Hệ thống đầy đủ các chủ đề đọc hiểu – từ vựng:

Nội dung hệ thống lại đầy đủ các chủ đề đọc hiểu – từ vựng được học trong chương trình Tiếng Anh THPT, cùng bài tập ôn luyện đa dạng. Cuốn sách cũng giúp học sinh mở rộng và nâng cao kiến thức các kiến thức khó dưới dạng các note dễ ghi nhớ.

3. Bài tập vận dụng giúp các em hiểu sâu nhớ lâu

Sau mỗi chủ điểm lý thuyết luôn có các bài tập vận dụng và vận dụng cao giúp các em ôn luyện và làm quen với các dạng bài, từ đó, các em hiểu và nhớ lâu hơn các kiến thức đã học

4. Phân tích câu hỏi từ đề thi thật

Phần phân tích và giải thích chi tiết các câu hỏi đặc trưng tiêu biểu được trích từ đề thi thật, giúp các em làm quen và luyện tập các câu hỏi phần bài đọc hiểu và từ vựng trong đề thi Tiếng Anh THPT

5. Lời giải chi tiết

Phần đáp án được dịch nghĩa và giải thích chi tiết, giúp các em tự đánh giá đúng năng lực. Đồng thời, phần này cũng cung cấp thêm nhiều kiến thức hay, giúp các em tự học và trau dồi thêm.

Megabook hy vọng rằng bộ sách Giải thích chuyên sâu bài đọc hiểu - từ vựng tiếng Anh sẽ là một tài liệu ôn thi hiệu quả cho các em!

Công ty phát hành Megabook

Nhà xuất bản ĐHQG

Kích thước 20.5x29.5cm

Tác giả Dương Hương

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 264

sach megabook giai thich chuyen sau bai doc hieu tu vung tieng anh Giảm giá [Mã giảm 24%] Sách Megabook Giải Thích Chuyên Sâu Bài Đọc Hiểu Từ Vựng Tiếng Anh. Sách giải thích từ vựng cặn kẻ, nhiều chủ điểm từ vựng cho.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ