[Mã giảm 20%] Sách Mùa Hè Không Tên - Bìa Cứng - Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Poster Tranh + Lót Ly + Chữ Ký Ngẫu Nhiên

Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Mùa Hè Không Tên Bìa Cứng Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Poster Tranh + Lót Ly + Chữ Ký Ngẫu Nhiên chụp thực tế bên dưới nhé.


230k nay giảm giá chỉ còn 184k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Công ty phát hành: NXB Trẻ

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 292

Năm xuất bản: 2023

Mùa Hè Không Tên - Bìa Cứng “Mùa hè không tên” là truyện dài mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, với những câu chuyện tuổi thơ với vô số trò tinh nghịch, những thoáng thinh thích hồi hộp cùng vô vàn kỷ niệm. Để rồi khi những tháng ngày trong sáng của tình bạn dần qua, bọn nhỏ trong mỗi gia đình bình dị lớn lên cùng chứng kiến những giây phút cảm động của câu chuyện tình thân, nỗi khát khao hạnh phúc êm đềm, cùng bỡ ngỡ bước vào tuổi lớn nhiều yêu thương mang cả màu va vấp. Mùa hè năm ấy của cậu bé Khang không chỉ toàn chuyện leo cây hái trái và qua lại với con Nhàn hồn hậu đáng yêu ưa nuôi bọn cá dị tật, mà có Tí, có Chỉnh, rồi Túc, Đính… phải đối mặt với những thử thách của số phận. Nhưng vì sao là “mùa hè không tên”? “Đó là mùa hè thật đặc biệt với tôi. Sau mùa hè đó, cuộc sống của tôi đã thay đổi mãi mãi. Vì vậy tôi muốn đặt cho nó một cái tên để nó k...

sach mua he khong ten bia cung tang kem bookmark 2 mat poster tranh lot ly chu ky ngau nhien Giảm giá [Mã giảm 20%] Sách Mùa Hè Không Tên - Bìa Cứng - Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt + Poster Tranh + Lót Ly + Chữ Ký Ngẫu Nhiên. Giao hàng nhanh, đóng gói kĩ.. Omg, nhận hàng xong thấy xứng đáng lắm.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ