[Mã giảm 27%] Sách Nhận Diện Giá Trị, Định Vị Bản Thân

  • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫43k, Đơn tối thiểu ₫104k
    Đã dùng 74% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫75k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 66% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
159k nay giảm giá chỉ còn 116k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

TÁC GIẢ: JOHN C. MAXWELL

Dịch giả: Lương Như Ý

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 159.000

Kích thước: 13x19

Số trang: 272

Mã EAN: 8936066697583

NXB liên kết: NXB LAO ĐỘNG

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023.

NHẬN DIỆN GIÁ TRỊ - ĐỊNH VỊ BẢN THÂN

Chúng ta có xu hướng phụ thuộc vào lãnh đạo trong mọi quyết định và cũng đổ lỗi cho lãnh đạo trong mọi thất bại. Thế nhưng, người lãnh đạo không quyết định thành bại của chúng ta trong công việc.

Cuốn sách « Nhận diện giá trị - Định vị bản thân » tiếp cận chủ đề lãnh đạo theo một cách hoàn toàn khác. Lãnh đạo không nằm ở vị trí mà ở vị thế và thái độ. Bạn không cần phải là Chủ tịch hoặc Trưởng phòng mới được gọi là người lãnh đạo và chứng minh khả năng lãnh đạo hiệu quả. Bạn có thể tạo ra tác động tích cực thông qua việc tự lãnh đạo bản thân dù bạn đang ở vị trí nào.

Nhận diện giá trị - Định vị bản thân giúp chúng ta thay đổi góc nhìn và phá vỡ tư duy phụ thuộc vào người lãnh đạo để chủ động trong công việc và tập trung cho sự phát triển cá nhân.

Cuốn sách giải bài toán về giá trị và danh tính bản thân từ góc nhìn của chủ đề lãnh đạo và đặt trong bối cảnh là môi trường làm việc. Khi không có điểm tựa để dựa vào, có người ra quyết định để làm theo, bạn sẽ phải làm gì? Rơi vào khủng hoảng hay phá kén vươn lên ? Đây chính là lúc bạn cần nhận diện giá trị và định vị bản thân. Tác giả sẽ giúp bạn giải bài toán này một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn học cách tự lãnh đạo bản thân và làm việc với cấp trên. Bạn được trang bị kỹ năng để tránh xao nhãng hay vượt qua rào cản để học hỏi mỗi ngày, phát triển sự ảnh hưởng dù ở bất kỳ đâu và cuối cùng là chứng minh giá trị bản thân. Bạn càng trở nên tốt hơn, giá trị của bạn càng cao hơn. Bạn càng trở nên tốt hơn, tiềm năng phát triển của bạn càng lớn.

Sach Nhan Dien Gia Tri, Dinh Vi Ban Than

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 9 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ