[Mã giảm 27%] Sách Nước Ép Tươi Xanh, Thải Độc Chữa Lành

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫40k, Đơn tối thiểu ₫91k
  Đã dùng 75% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫16k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 75% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa ₫70k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 49% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
148k nay giảm giá chỉ còn 108k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

TÁC GIẢ: Carey Avalon

Dịch giả: Ngọc Minh

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 149.000đ

Kích thước: 13x19

Số trang: 228

Mã EAN: 8936066696265

NXB liên kết: NXB THANH NIÊN

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý II/2023.

NƯỚC ÉP TƯƠI XANH THẢI ĐỘC CHỮA LÀNH

75 công thức giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân hiệu quả, đẩy nhanh quá trình phục hồi thể chất và tinh thần

Giữ gìn sức khỏe là điều quan trọng và theo cách này hay cách khác, đó là lời hứa phổ biến nhất mà mọi người vẫn tự hứa với bản thân. Thế nhưng bạn đã thực sự làm gì để chăm sóc sức khỏe của mình? Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, thì hãy bắt đầu từ chính thói quen ăn uống hằng ngày, vì một chế độ dinh dưỡng tốt hơn là điều tối quan trọng để bạn khỏe mạnh hơn. Và cuốn sách này chính là nguồn tài nguyên tốt để bắt đầu con đường cải thiện sức khỏe của bạn.

Cuốn sách là một bản hướng dẫn rất dễ sử dụng. Trong đó, bạn sẽ sở hữu tới 75 công thức làm nước ép tại nhà, và cụ thể là nước ép rau xanh. Các công thức nước ép rau xanh được chia thành nhiều phần dựa trên mục đích sử dụng, chẳng hạn như cung cấp năng lượng, chăm sóc làn da, giảm cân hay thanh lọc cơ thể. Đây là một cách tiếp cận khác so với những cuốn sách về nước ép hầu hết đều sắp xếp công thức theo thành phần chính hoặc đơn giản là theo tên nên rất khó sử dụng khác.

Tất cả các công thức nước ép rau xanh trong cuốn sách này đều bao gồm một số loại rau cùng với trái cây và các nguyên liệu dễ tìm. Mỗi công thức hiển thị một danh sách các thành phần, theo sau là hướng dẫn từng bước, các biến thể có thể có của công thức và tóm tắt nhanh các thông tin dinh dưỡng quan trọng như calo, carbs, hàm lượng chất xơ, v.v. Cuốn sách có tài liệu giáo dục ở phía trước, hướng dẫn chi tiết cho bạn về quy trình tạo ra một ly nước ép rau xanh ngon lành, cải thiện sức khỏe, cũng như một số bí quyết chọn máy ép tốt nhất...

Và một điều thú vị mà chắc chắn bạn không thể không yêu thích cuốn sách này, chính là toàn bộ các công thức nước ép đều bao gồm các hướng dẫn từng bước được đánh số vô cùng chi tiết, do đó, dù bạn chưa từng biết đến hoặc chưa từng sử dụng nước ép bao giờ thì vẫn có thể tự tin tạo ra những ly nước ép rau xanh chuẩn chỉnh. Một số hướng dẫn có vẻ hơi lặp đi lặp lại, chẳng hạn như nhắc bạn rửa sạch tất cả các nguyên liệu trước. Nhưng đây vẫn là lời khuyên tốt và quan trọng và giúp bạn không bỏ sót bất cứ công đoạn nào dù là nhỏ nhất, vì vậy điểm này cũng là một điểm cộng rất thú vị của cuốn sách.

Một lời khuyên dành cho bạn đọc là hãy chú ý đến phần tóm tắt thành phần dinh dưỡng ở cuối mỗi công thức. Đối với một số người, việc bổ sung protein, đường, chất xơ không thành vấn đề, nhưng nếu bạn đang tuân theo chế độ ăn kiêng low-carb nghiêm ngặt hoặc một chế độ ăn kiêng đặc biệt nào khác, bạn sẽ muốn tránh xa các công thức có hàm lượng carb cao, đương nhiên, có một số loại nước ép mặc dù có thành phần chính là rau xanh nhưng vẫn chứa hàm lượng carb cao. Vậy nên, hãy chú ý sử dụng từng phần của cuốn sách theo đúng mục đích bạn hướng đến, và chỉ cần như vậy thôi, bạn sẽ sớm đạt được điều mà bản thân kỳ vọng.

Đừng bỏ qua cơ hội bắt đầu hành trình cải thiện sức khỏe của bạn ngay hôm nay cùng cuốn cẩm nang tuyệt vời về nước ép rau xanh giúp sống an lành này nhé!

Về tác giả

Carey Avalon là một tác giả nổi tiếng, huấn luyện viên chuyển đổi và là nhà xuất bản cũ của tạp chí Juice + Blend. Cô là người sáng lập My Juice Cleanse, một trong những trang web đầu tiên quảng bá việc thực hành sử dụng nước ép và thanh lọc cơ thể. Tìm hiểu thêm thông tin về Carey trên trang web của cô ấy: www.careyavalon.com.

Một số nhận xét về cuốn sách

“Tôi thích nhất là sự đơn giản trong cuốn sách này! Bởi việc thực hành các thói quen lành mạnh dù cơ bản đến đâu cũng đều khá phức tạp. Nhưng Carey đã trình bày cuốn sách này rất khéo léo để biến việc làm nước ép rau xanh trở nên dễ hiểu và đơn giản để áp dụng hằng ngày. Đây thực sự là một cuốn sách thú vị!”

 Daisy Jeys, Giáo viên Yoga tổng hợp và Người sáng lập một công ty chuyên sản phẩm yoga thân thiện với môi trường

“Khách hàng của tôi luôn hỏi tôi về cách làm nước ép, nhưng họ đều khá e ngại việc thực sự bắt đầu làm chúng. Cuốn sách này của Carey Avalon đã mang đến cho người đọc sự tự tin và hướng dẫn rõ ràng để bắt đầu việc làm nước ép như một chuyên gia. Nếu bạn muốn tìm hiểu để nâng cao “trò chơi” dinh dưỡng của bạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì hãy đọc cuốn sách này ngay bây giờ!”

 Elizabeth McGann, Chuyên gia dinh dưỡng tổng hợp, Huấn luyện viên cuộc sống và Nhà chữa lành, ElizabethMcGann.com

“Cuốn sách này biến việc làm nước ép trở nên đơn giản, thú vị và xin khẳng định các công thức nước ép trong này ngon tuyệt! Nếu bạn luôn muốn làm nước ép nhưng cảm thấy e ngại, thì cuốn sách này chính là bản hướng dẫn dành cho bạn. Bạn sẽ thấy mình tràn đầy năng lượng và sự háo hứng muốn bắt đầu ngay lập tức sau khi tìm hiểu kỹ cuốn sách này! Cho đến nay, đây là một trong những cuốn sách công thức nước ép đơn giản và giàu thông tin nhất đối với tôi!”

Sach Nuoc Ep Tuoi Xanh, Thai Doc Chua Lanh

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ