[Mã giảm 27%] Sách Nuôi Con Bằng Chánh Niệm

168k nay giảm giá chỉ còn 123k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Tác giả: Laura Linn Knight

Người dịch: Trương Anh Tuấn

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ: 13 x 20.5

Số trang: 368

Giá bìa: 169,000 vnđ

Mã EAN: 8936066697835

NXB liên kết: NXB Dân Trí

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý IV/2023

NUÔI CON BẰNG CHÁNH NIỆM

Hãy học cách trở thành cha mẹ với sự kiên nhẫn và tử tế thay vì tức giận và thất vọng, đồng thời vượt qua chu kỳ nuôi dạy con cảm tính.

Khá nhiều bậc cha mẹ, ở một thời điểm nào đó, phản ứng cảm tính trong nuôi dạy con, bao gồm các hành vi tiêu cực xuất phát từ sự thất vọng, như la hét, đe dọa hay khen thưởng hoặc chiều chuộng quá mức. Thật khó để không tức giận khi bạn làm việc quá sức, quá mệt mỏi và phải đối mặt với một đứa trẻ đang trải qua những cảm xúc biến động. Đó là lý do cuốn sách này xuất hiện.

Dù bạn đang ở đâu trong hành trình nuôi dạy con cái, vẫn có nhiều cách để cải thiện, kết nối và tìm thấy sự bình tĩnh trong lúc hỗn loạn. Thay vì lặp lại những hành vi cảm tính giống nhau, cảm thấy choáng ngợp hoặc không biết phải làm gì tiếp theo, hôm nay có thể là ngày bạn trút bỏ cảm giác tội lỗi và xấu hổ khi cảm thấy mình là cha mẹ “tồi tệ” hoặc nói với con mình rằng chúng là một “đứa trẻ hư”.

Cuốn sách “Nuôi con bằng chánh niệm” đưa ra một cách tiếp cận mới về khả năng tự điều chỉnh và biểu hiện của trẻ, tập trung vào toàn bộ gia đình để tạo ra một môi trường bình tĩnh hơn, công bằng hơn. Từ việc giải quyết các vấn đề dẫn đến việc phản ứng cảm tính đến việc thực hiện phương pháp nuôi dạy con cái hiệu quả hơn, cuốn sách này đóng vai trò hỗ trợ khi bạn tìm cách mang lại sự thay đổi có ý nghĩa cho ngôi nhà của mình. Trong các trang sách này, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên và công cụ hữu ích bao gồm:

- Tạo thói quen lành mạnh vào buổi sáng và buổi tối

- Đối phó với sự tức giận và tranh giành quyền lực (của bạn và con bạn)

- Chuyển từ tâm trí quá tải sang tâm trí chánh niệm

- Tự điều chỉnh cho cả cha mẹ và con cái

- Đặt mục tiêu chung cho gia đình và tạo sự cân bằng cảm xúc hàng ngày.

Và nhiều hơn nữa!

THÔNG TIN TÁC GIẢ:

Laura Linn Knight là nhà giáo dục và tác giả về nuôi dạy con cái, mẹ của hai đứa trẻ và từng là giáo viên tiểu học, người giúp các gia đình tạo dựng một ngôi nhà yên bình hơn. Tác phẩm của Laura đã được giới thiệu trên Today Show, Romper, PureWow, Motherly, Good Day LA của NBC và trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.

sach nuoi con bang chanh niem

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ