[Mã giảm 16%] Sách- Nuôi Dưỡng Tâm Hồn (Hươu cao cổ - Cá Voi - Cún Con -Gà Con -Gấu Con -Mèo Con -Thỏ Con -Voi Con)

 • Giảm giá Giảm 16% tối đa ₫29k, Đơn tối thiểu ₫138k
  Đã dùng 90% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa ₫16k, Đơn Tối Thiểu ₫0
  Đã dùng 50% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 16% tối đa ₫65k, Đơn tối thiểu ₫0
  Đã dùng 84% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Nuôi Dưỡng Tâm Hồn chụp thực tế bên dưới nhé.


180k nay giảm giá chỉ còn 151k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 16% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Bộ sách này sẽ khuyến khích bé: luôn mong muốn hoàn thiện bản thân, biết chấp nhận mình đã mắc lỗi và có can đảm để xin lỗi, đối xử tốt với người khác, nhìn nhận những điểm mạnh của người khác, biết ước mơ và nỗ lực để đạt được ước mơ của mình, có tinh thần tự lực và không dựa dẫm vào người khác.

·      Những viên ngọc đến từ chú rồng thiêng tượng trưng cho tâm hồn trong sáng của trẻ em. Khi trẻ cảm nhận được niềm vui mỗi khi làm việc tốt, trẻ sẽ thấy hào hứng và có thêm động lực. Ba mẹ hãy luôn nhìn nhận, khen ngợi những hành vi tốt của trẻ và giúp trẻ hiểu rằng làm việc tốt chính là cách để mài giũa tâm hồn mình ngày càng trở nên trong sáng hơn.

·      Tình bạn được nuôi dưỡng và lớn lên nhờ sự gắn kết, cảm thông, thấu hiểu, nhường nhịn và chia sẻ giữa những người bạn. Khi con có bất đồng hay những hành động khiến bạn buồn, điều quan trọng là con biết dũng cảm nhận lỗi và nói lời xin lỗi.

·      Những ai biết giúp đỡ và suy nghĩ cho người khác sẽ luôn được yêu quý. Ba mẹ hãy nuôi dạy con thành đứa trẻ tốt bụng, biết quan tâm đến mọi người

·      Ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Cuốn sách này giúp con học cách tôn trọng và nhìn nhận những điểm mạnh của người khác. Con sẽ cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc từ chính bản thân và những người xung quanh

·      Nếu con có ước mơ và luôn nỗ lực, con sẽ biến ước mơ của mình thành hiện thực. Ngay cả khi con gặp khó khăn thì niềm tin và sự kiên trì sẽ chỉ dẫn cho con biết phải làm gì để vượt qua tất cả.

·      Ngay từ khi còn nhỏ, nếu biết tự thực hiện những việc cá nhân hằng ngày, con sẽ học được tính tự lập và có trách nhiệm với bản thân mình. Ba mẹ hãy hướng dẫn con cách làm những việc của mình để bé có cơ hội tự lập. Đó chính là cách để con được rèn luyện các kỹ năng xã hội, vận động, ngôn ngữ, giác quan tốt hơn.

 

Tác giả: Studio Ko

Dịch giả: Brainworks Studio

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Thông tin sách:

Hình thức: Bìa mềm

Số trang: 36 trang

Khổ sách: 18,5 x 26 cm

Cân nặng: 500gr

Năm phát hành: 2023ôi_dưỡng_tâm_hồnộ_sách_voi_conân_trí

Sach- Nuoi Duong Tam Hon (Huou cao co - Ca Voi - Cun Con -Ga Con -Gau Con -Meo Con -Tho Con -Voi Con) Giảm giá [Mã giảm 16%] Sách- Nuôi Dưỡng Tâm Hồn (Hươu cao cổ - Cá Voi - Cún Con -Gà Con -Gấu Con -Mèo Con -Thỏ Con -Voi Con). Shop giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, trong bìa có 6 quyển, nội.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ