[Mã giảm 25%] Sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Tiếng Anh 2024 + Tặng Phiếu Trắc Nghiệm EDU

  • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫16k, Đơn tối thiểu ₫41k
    Đã dùng 76% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 25% tối đa ₫29k, Đơn tối thiểu ₫0
    Đã dùng 87% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Tiếng Anh 2024 + Tặng Phiếu Trắc Nghiệm EDU chụp thực tế bên dưới nhé.


64k nay giảm giá chỉ còn 48k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Tiếng Anh

Căn cứ phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào đại học cũng như dựa trên thực tế nhu cầu ôn luyện thi của học sinh, Công ty Cổ phần Giáo dục và chuyển giao Công nghệ Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT (gồm 05 cuốn theo các bài thi Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội).

Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiến thức phân hóa cao để xét tuyển vào đại học.

Nội dung bộ sách được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hành theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Kiến thức trong các chủ đề ôn tập được hệ thống một cách trọng tâm, khoa học, các câu hỏi được biên soạn đảm bảo 04 cấp độ đánh giá năng lực: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Cấu trúc mỗi cuốn gồm hai phần chính:

Phần 1: Hệ thống kiến thức và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học.

Phần 2: Phụ lục đề tham khảo và hướng dẫn giải.

Tác giả của bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín, là giảng viên của các trường Đại học nổi tiếng và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT - những thầy cô đã dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT Quốc gia.

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được hiệu quả cũng như bước đầu chuẩn bị cho việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT trên máy tính, mỗi cuốn sách có kèm theo một mã QR để sử dụng miễn phí ứng dụng Đánh giá năng lực trực tuyến V-Test. Với lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi các giáo viên uy tín, ứng dụng không những cho phép học sinh ôn luyện dưới hình thức làm bài thi thử trên nền tảng website và smartphone mà còn cho phép các cơ sở giáo dục có thể tạo phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chế độ chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị.

Công ty phát hành Nhà Sách Eduking

Năm Xuất Bản 2024

Tác Giả Trang Anh

Kích Thước 17 x 24 cm

Số Trang 206

Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Bìa Mềm

Mục tiêu của Newshop.vn là mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình đối với môi trường và xã hội. Thông qua mỗi đơn hàng được đặt thành công tại Newshop.vn, chúng tôi trân trọng và vận dụng quy trình đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp nhất cho từng đơn hàng đến mỗi quý khách hàng của chúng tôi. Đảm bảo khi nhận hàng, quý khách nhất định sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!

Sach On Luyen Thi Tot Nghiep THPT Mon Tieng Anh 2024 + Tang Phieu Trac Nghiem EDU Giảm giá [Mã giảm 25%] Sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Tiếng Anh 2024 + Tặng Phiếu Trắc Nghiệm EDU. Giao hàng nhanh, đóng gói thì tương đối tốt khi giao sách còn nguyên,.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 15 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ