[Mã giảm 27%] Sách Phẩm Chất Lãnh Đạo, Kiến Tạo Tương Lai

178k nay giảm giá chỉ còn 130k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

TÁC GIẢ: John C. Maxwell

Dịch giả: Hến Nguyễn

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 179.000

Kích thước: 13x20.5

Số trang: 360

Mã EAN: 8936066697811

NXB liên kết: NXB Công Thương

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý IV/2023.

PHẨM CHẤT KIẾN TẠO – LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

Trong văn hóa “mì ăn liền” ngày nay, chúng ta thường muốn rút ngắn tư duy, suy ngẫm và hành động trong tiến trình phát triển để trở thành nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, hiểu biết của chúng ta về năng lực lãnh đạo cần thời gian để tích lũy. Để hiểu được quá trình phát triển và sự ảnh hưởng của các nhà lãnh đạo, chúng ta phải có sự sáng suốt, khôn ngoan và hiểu biết.

Phát triển lãnh đạo, hay quá trình sản sinh những nhà lãnh đạo mới, là chìa khóa cho sự thành công dài hạn của mỗi doanh nghiệp, bởi khi ngừng phát triển lãnh đạo, doanh nghiệp ngừng tăng trưởng. Trong cuốn sách mới này, tác giả nổi tiếng nhất về lãnh đạo sẽ dẫn dắt người đọc từng bước, từ xác định, thu hút, hiểu rõ, khích lệ, trang bị, trao quyền, định vị, đến cố vấn nhà lãnh đạo, từ đó hình thành văn hóa lãnh đạo - nơi tái tạo và cộng dồn giá trị của các nhà lãnh đạo.

Đối với mỗi cá nhân nhà lãnh đạo muốn tiến xa hơn nữa trên chiếc thang lãnh đạo, hay đối với mỗi doanh nghiệp muốn tăng trưởng bền vững và tạo giá trị dài hạn, cuốn sách PHẨM CHẤT LÃNH ĐẠO - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI chính là chìa khóa. Phát triển nhân lực kế cận là nơi nhà lãnh đạo thực sự trải nghiệm nhân cấp giá trị của việc phát triển nhà lãnh đạo và bước lên nấc thang cao nhất của hành trình lãnh đạo.

Tác giả:

John C. Maxwell là một diễn giả và mục sư người Mỹ, tác giả của nhiều đầu sách về chủ đề lãnh đạo.

Sách của ông bán được khoảng 31 triệu cuốn, và được dịch sang 50 thứ tiếng. Ông được Hiệp hội Quản lý Hoa Kỳ công nhận là nhà lãnh đạo số 1 trong kinh doanh và là chuyên gia lãnh đạo có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới theo đánh giá của tạp chí Business Insider và Inc..

John C. Maxwell được trao Giải thưởng Horatio Alger và Giải thưởng Mother Teresa vì Năng lực Lãnh đạo và Hòa bình Toàn cầu bởi Luminary Leadership Network. Mỗi năm, Tiến sĩ Maxwell diễn thuyết cho 500 công ty của Fortune, cũng như nhiều nguyên thủ quốc gia và vô số lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

sach pham chat lanh dao kien tao tuong lai

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ