[Mã giảm 27%] Sách Quảng Cáo Kiếm Tiền Chứ Không Đốt Tiền

148k nay giảm giá chỉ còn 108k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

TÁC GIẢ: Claude C. Hopkins

Dịch giả: Hạnh Dung

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 149.000

Kích thước: 13x19

Số trang: 216

Mã EAN: 8936066697712

NXB liên kết: NXB DÂN TRÍ

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý IV/2023.

Quảng Cáo Kiếm Tiền Chứ Không Đốt Tiền

Quảng cáo Online đang ngày càng trở thành xu hướng truyền thông phát triển mạnh mẽ, tiếp cận nhanh chóng các đối tượng khách hàng mục tiêu, giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu hiệu quả.

Quảng cáo: Kiếm tiền chứ không đốt tiền là một cuốn sách có giá trị vượt thời gian. Cuốn sách trình bày các quy tắc quảng cáo bất di bất dịch và phân tích những lý do căn bản khiến người tiêu dùng mua hàng. Thông qua cẩm nang ngắn gọn và mạch lạc này, chuyên gia Claude Hopkins hướng dẫn chúng ta cách sử dụng quảng cáo để chắc chắn tạo ra doanh số và thu về lợi nhuận, thay vì ném tiền qua cửa sổ một cách phù phiếm và mù mờ về kết quả nhận được.

Tác giả Hopkins sẽ trình bày nhiều kỹ thuật đã được thử nghiệm mà ông sử dụng trong suốt sự nghiệp quảng cáo thành công của mình. Qua cuốn sách, độc giả sẽ được biết:

• Cách tận dụng tư duy bán hàng khi thực hiện chiến dịch quảng cáo

• Cách phân tích các yếu tố khi viết quảng cáo (tiêu đề, hình ảnh...) để chọn ra phương hướng phù hợp nhất với sản phẩm của bạn và tối ưu chi phí

• Tầm quan trọng của tính cụ thể và các thông tin chi tiết để đảm bảo người tiêu dùng có được dữ liệu tốt nhất khi mua hàng

• Chiến lược sử dụng sản phẩm mẫu để tăng cường độ nhận diện và gia tăng doanh thu

• Cách tiến hành thử nghiệm và so sánh để đo lường hiệu quả của các phương pháp quảng cáo, từ đó chọn ra phương pháp mang về hiệu quả tốt nhất

• Cách làm việc với các đại lý để được hỗ trợ và mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm

• ...

Claude Hopkins chính là tiền bối của David Ogilvy - ông hoàng trong ngành quảng cáo. Khi giới thiệu về Quảng cáo: Kiếm tiền chứ không đốt tiền, Ogilvy đã nói: "Không nên cho phép ai làm quảng cáo nếu như anh ta chưa đọc cuốn sách này đủ bảy lần. Đây là cuốn sách đã thay đổi hướng đi của cuộc đời tôi."

Về tác giả

Claude C. Hopkins (1866-1932) là một trong những người tiên phong vĩ đại trong ngành quảng cáo. Ông cũng tin rằng, một sản phẩm chất lượng chính là người bán hàng giỏi nhất của chính nó, vì vậy ông rất tin tưởng vào việc tận dụng sản phẩm mẫu khi triển khai các chiến dịch quảng cáo. Ông liên tục thử nghiệm từng yếu tố quảng cáo để không ngừng cải thiện kết quả, thúc đẩy khách hàng tiềm năng phản hồi và tối ưu chi phí quảng cáo.

sach quang cao kiem tien chu khong dot tien

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

SO SÁNH GIÁ NÈ